Vận chuyển hàng đi Pursat Nhanh Chóng – An Toàn – Giá Rẻ

vận chuyển hàng đi pursat

Hiện nay, kinh tế thương mại Campuchia ngày càng phát triển và tiến bộ. Do đó nhu cầu tiêu dùng và vận chuyển hàng đi Pursat nói riêng và Cambodia nói chúng của người dân càng tăng, việc nhập khẩu hàng hóa từ nhiều nơi, đặt biệt là Việt Nam càng tăng trưởng. Vì vậy, các cá nhân hay doanh nghiệp đang đau đầu không biết tìm đơn vị gửi hàng đi Pursat nào? có giá cước hợp lí, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chất lượng và uy tin; chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề giúp cá nhân hay doanh nghiệp tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa tốt và uy tín. 

Vận chuyển hàng đi Pursat

Tóm lượt về Pursat

Pursat hay còn gọi là Puốc-xát, hoặc là Phúc-túc theo sử cũ thời nhà Nguyễn, là một tỉnh phía nam của Campuchia. Pursat cách thủ đô Phnôm Pênh 188km, gồm 6 huyện Bakan, Kandieng, Krakor, Phnum Kravanh, Sampov Meas, Veal Veaeng và có mật độ dân số khoảng 360,445 người. Tuy mật độ dân số không quá đông đúc nhưng mỗi tháng lượng hàng hóa được gửi sang Pursat rất lớn. 

vận chuyển hàng đi pursat

Phương thức chính ngạch

 • Doanh nghiệp hoặc cá nhân không muốn bỏ hàng giờ liền để có thể ra đến kho gửi hàng đi Pursat và nhận hàng, vì các kho chứa hàng thường có thể qua xa chỗ làm việc của doanh nghiệp hoặc cá nhân. Để hoàn thiện hơn vấn đề này trong vận chuyển, chúng tôi ngày càng phát triển phương thức vận chuyển hàng theo hình thức chính ngạch.
 • Vận chuyển hàng đi Pursat chính ngạch là hình thức lấy hàng và giao hàng tận nơi theo giờ hành chính được khách hàng yêu cầu. Nhờ có hình thức này mà việc giao nhận hàng cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Trong khi đó, chất lượng của đơn hàng vẫn được đảm bảo.

Phương thức tiểu ngạch

Bên cạnh vận chuyển chính ngạch, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng theo hình thức tiểu ngạch, gồm có các hình thức giao nhận sau: 

 • Giao nhận hàng từ KHO tới KHO (Door to Door): là hình thức vận chuyển mà khách hàng có thể chủ động trong việc gửi và nhận hàng. Khách hàng có thể đến các kho bãi của chúng tôi ở Việt Nam và Campuchia để gửi và nhận hàng.
 • Giao nhận hàng theo yêu cầu: là hình thức nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, phụ thuộc vào địa chỉ khách hàng gửi cho đơn vị vận chuyển. 

Hàng hóa được gửi đi Pursat

Hầu hết các mặt hàng (trừ hàng quốc cấm), chành xe vận chuyển hàng đi Pursat đều nhận vận chuyển với giá rẻ, ưu đãi, thời gian gửi nhanh chóng. Một số mặt hàng chúng tôi vận chuyển như sau: 

 • Hàng thực phẩm: nhu yếu phẩm, bánh kẹo, trà, cafe khô …
 • Hàng may mặc: vali quần áo, phụ kiện, giày dép, vải vóc…
 • Hàng linh kiện, gia dụng, thủ công mỹ nghệ, hàng mỹ phẩm
 • Hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải: máy móc, sắt, thép,…

chành xe đi Pursat

Quy trình vận chuyển hàng đi Pursat

Các bước vận chuyển

 • Bước 1: Khách hàng cần cung cấp thông tin về hàng hóa như: Tên hàng hóa (hình ảnh hàng nếu có), số lượng cần gửi, trọng lượng hàng, kích thước hàng và giá trị của hàng hóa. Ngoài ra, địa chỉ giao nhận hàng, hình thức vận chuyển, thông tin người gửi và người nhận. Từ đó, chúng tôi sẽ tính và báo giá phí cước vận chuyển dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp
 • Bước 2: Khách hàng có thể chuyển hàng đến kho hàng của chúng tôi tại Việt Nam (gồm kho ở Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn) hoặc chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Khi hàng về tới kho, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm đếm số lượng hàng có đúng theo khách hàng báo không và sau đó tính cước vận chuyển. Người gửi sẽ thanh toán cước nếu người đảm nhận trả phí là người gửi.
 • Bước 3: Bộ phận kho sẽ sắp xếp hàng hóa và gửi hàng đi.
 • Bước 4: Vận chuyển hàng đi Pursat và gửi hàng hóa đến tay người nhận. Người nhận sẽ nhận hàng và thanh toán nếu như đối tượng người chịu cước phí là người nhận. 

Phương tiện vận chuyển

 • Container, xe tải các loại, xe mooc lùn, xe mooc rào,….
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và bao xe

Thời gian vận chuyển

 • Pursat cách Phnôm Pênh 188km vì vậy hàng hóa đến với người nhận khoảng 2 – 3 ngày và thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Phnôm Pênh trong khoảng 48h kể từ lúc bốc hàng đi.

chành xe gửi hàng hóa đi pursat

Chành xe gửi hàng đi Pursat

Campuchia Express chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Pursat.

 • Cơ sở kho bãi có tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM; Phnôm Pênh – Campuchia.
 • gửi hàng đi Pursat đa dạng các mặt hàng (trừ hàng quốc cấm) từ hàng nhẹ đến hàng quá khổ quá tải. Vận chuyển cả hình thức hàng chính ngạch và tiểu ngạch.
 • Hỗ trợ các thủ tục hải quan tại cửa khẩu nếu khách hàng vận chuyển hình thức chính ngạch. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tận tâm với công việc; đảm bảo cung cấp cho khách hàng tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, uy tín nhất.
gửi hàng đi pursat
sự hiện đại và phát triển trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Pursat

Quý khách hàng, quý doanh nghiệp đang muốn mở rộng thị trường gửi hàng hóa sang Campuchia đặc biệt là Pursat mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng đi Pursat uy tín, chất lượng và giá cước phù hợp thì liên hệ Campuchia Express chúng tôi với số điện thoại hoặc zalo: 0983 684 086 (Ms.Thúy Vi) để được hỗ trợ tư vấn và Báo giá tốt nhất cho mình!!! Hi vọng sẽ có một cơ hội hợp tác và làm việc với Quý khách hàng và Quý công ty trong thời gian tới.

Hotline/Zalo/Telegram: Ms. Vi 0983 684086.

Fanpage: Campuchia Express

Website: vanchuyen-campuchia.com

Phúc Sang