Gửi hàng đi Campuchia mùa dịch dễ hay khó?

Gửi hàng đi Campuchia mùa dịch dễ hay khó

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới vẫn diễn biến phức tạp và chưa có hồi kết. Còn đối với Việt Nam thì dịch bệnh đã được kiểm soát hoàn toàn. Vậy gửi hàng đi Campuchia mùa dịch dễ hay khó? Hàng hóa có thông quan được không?. Hôm nay Công ty Vận Chuyển Campuchia Express sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn và gợi ý cho bạn địa điểm để gửi hàng đi Campuchia nhanh chóng và uy tín nhất nhé.

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem hiện tại Chính Phủ hai nước Việt Nam và Campuchia có cho phép việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa giữa hai bên, trong tình hình dịch bệnh của Campuchia vẫn còn rất phức tạp hay không nhé.

Gửi hàng đi Campuchia mùa dịch dễ hay khó? 1

CÔNG VĂN 808/ VPCP-KTTH NGÀY 05/02/2020 VỀ HOẠT ĐỘNG XUẤT NHẬP KHẨU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUA BIÊN GIỚI

Theo công văn của văn phòng Chính Phủ thì để đảm bảo hoạt động xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa qua biên giới được diễn ra bình thường, đồng thời đáp ứng yêu cầu của công tác phòng chống dịch bênh viêm đường hô hấp cấp do virut corona gây ra, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu như sau:

 1.  Việc xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa qua biên giới tiếp tục thực hiện theo quy định; bảo đảm công tác phòng chống dịch, không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Người điều khiển phương tiện vận chuyển chuyên chở hàng hóa (không có hành khách) qua biên giới, tổ bay, thủy thủ đoàn từ vùng có dịch được xuất nhập cảnh qua biên giới (gồm cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu quốc gia đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không), nhưng phải được áp dụng các biện pháp phòng chống dịch, quản lý, giám sát y tế chặt chẽ, nghiêm ngặt; chỉ được đi đến điểm giao nhận hàng hóa, điểm cách ly tại khu vực cửa khẩu, không được phép đi sâu vào trong nội địa; bảo đảm loại trừ hoàn toàn các rủi ro có thể lây nhiễm dịch bệnh.
 2. Giao các Bộ: Công Thương, Y tế, Ngoại giao, Công an, Quốc phòng, Giao thông vận tải, Tài chính và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hướng dẫn, chỉ đạo triển khai cụ thể.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa giữa các nước qua cửa khẩu vẫn được duy trì hoạt động. Vậy thì việc vận chuyển hàng đi Campuchia vẫn được diên ra bình thường.

GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA MÙA DỊCH DỄ HAY KHÓ?

Như vậy thì chúng ta đã chắc chắn rằng việc thông quan hàng hóa qua cửa khẩu đã được chính phủ cho phép có điều kiện. Vậy đối với các điều kiện đảm bảo an toàn ở trên thì việc gửi hàng đi Campuchia mùa dịch dễ hay khó?. Sau đây là câu trả lời dành cho bạn:

Để gửi hàng đi Campuchia bạn chỉ cần làm những việc sau:

Trước tiên bạn chỉ cần đóng gói hàng hóa của mình lại một cách cẩn thận, có thể là đón bao, đóng thùng carton, thùng gỗ… Sau đó bạn hãy dùng một chiếc thước và đo kích thước 3 chiều của những kiện hàng và cuối cùng là cân thử xem hàng của bạn nặng bao nhiêu Kg.

Tiếp theo là bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: cho chúng tôi biết những thông tin cụ thể về hàng hóa. Chúng tôi cần biết hàng của bạn là hàng gì, kích thước ra sao, nặng bao nhiêu, và gửi từ đâu tới đâu. Có như thế thì chúng tôi mới có thể báo giá cước nhanh nhất cho bạn được.

Gửi hàng đi Campuchia mùa dịch dễ hay khó? 2

Và công việc tiếp theo để bạn có thể gửi hàng đi Campuchia đó là: Chuyển hàng tới kho hàng hoặc chành xe của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi có 2 địa điểm chính thức để nhận hàng đó là:

 1. Kho hàng lớn ở: Số 2A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Bạn đang lo lắng vì không thể mang hàng tới kho của chúng tôi, đừng lo gì cả bởi vì chúng tôi có dịch vụ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận cửa nhà bạn. Vì vậy bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi thì chúng tôi sẽ tới tận nơi để bốc hàng. Nhưng đi đôi với việc đó thì giá cước đương nhiên sẽ cao hơn một chút.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CAMPUCHIA  UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG, AN TOÀN

Công ty vận chuyển Campuchia Express Chuyển Phát Nhanh Campuchia chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa tuyến Campuchia với Hơn 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm cộng với cơ sở vật chất, kho bãi xe tải đủ các loại. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với tinh thần và chất lượng tốt nhất.

Về con người chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm và giàu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ tài xế luôn làm việc với phòng cách chuyên nghiệp

Về cơ sở vật chất chúng tôi có:

 • Hệ thống kho bãi lớn tại  TPHCM và Đà Nẵng. Nhà xe tải đi Campuchia tại Hà Nội.
 • Hệ thống kho bãi lớn tại Phnom Pênh – Campuchia.
 • Đội ngũ xe tải đông đảo với các loại từ 1,25 tấn – 20 tấn
 • Hơn 20 đầu kéo và rơ móc, móc sàn, móc lùn các loại
 • Hơn 50 container các loại từ: 20’DC, 40’DC,. HC, HR, Flat rack, Open Top, 
 • Bộ phận xe nâng, xe cẩu luôn túc trực tại kho bãi

Gửi hàng đi Campuchia mùa dịch dễ hay khó? 3

CÁC CỬA KHẨU MÀ CHÚNG TÔI THƯỜNG VẬN CHUYỂN HÀNG QUA  LẠI GIỮA VIỆT NAM VÀ CAMPUCHIA

Hiện nay trên biên giới giữa Việt Nam và Campuchia có hơn 30 cửa khẩu bao gồm các cửa khẩu Quốc Tế, cửa khẩu quốc gia, cửa khẩu phụ, cửa khẩu trên bộ và cửa khẩu đường sông. Nhưng để đam bảo cho việc vận chuyển hàng hóa diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất thì chúng tôi chỉ tổ chức thông quan và vận chuyển hàng đi Campuchia thông qua hai cửa khẩu: Mộc Bài – Ba Vẹt (Tây Ninh) và Tịnh Biên – Phnom Den ( An – Giang).

 

Thời gian vận chuyển hàng đi Campuchia của chúng tôi

Đối với hàng lẻ hàng ghép: Qúy khách gửi hàng tại kho hàng của chúng tôi sẽ được ghi biên nhận có ký xác nhận của thủ kho và của người gửi. Trên biên nhận sẽ ghi rõ tên hàng, số lượng kích thước hàng, thời gian gửi hàng, địa điểm nhận hàng và thông tin người nhận hàng.

Thời gian để quý khách  hàng có thể nhận được hàng là khoảng 2 -3 ngày kể từ lúc gửi hàng. 

Đối với hàng nguyên xe nguyên chuyến thì có thể sẽ viết biên nhận như hàng lẻ hoặc chúng ta sẽ ký hợp đồng vận chuyển. Trong hơp đồng sẽ ghi rõ trách nhiệm của các bên với nhau. Việc thuê nguyên xe, hay vận chuyển hàng nguyện chuyến thì sẽ giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian vận chuyển và trả hàng. Thường thì chỉ sau một ngày bạn sẽ nhận được hàng tại Campuchia.

Gửi hàng đi Campuchia mùa dịch dễ hay khó? 4LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA CHÚNG TÔI

 1. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được giá cước vận chuyển tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường TPHCM, bởi vì chúng tôi không qua bất kỳ trung gian nào.
 2. Đến với chúng tôi bạn sẽ được miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho của chúng tôi.
 3. Bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
 4. Hàng hóa của bạn sẽ được giao đúng nơi, đúng thời gian đã thỏa thuận.
 5. Bạn không phải lo mất hàng, hư hỏng hàng vì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng.
 6. Bạn sẽ được giảm giá và nhận được giá ưu đãi nếu trở thành khách hàng thân quen của chúng tôi.

Gửi hàng đi Campuchia mùa dịch dễ hay khó? 5BÂY GIỜ NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA, THÌ CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐỌC XONG BÀI VIẾT NÀY, BỞI VÌ BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CAMPUCHIA TỐT NHẤT HIỆN NAY. VẬY NÊN HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CAMPUCHIA TỐT NHẤT HIỆN NAY NHÉ!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Vận Chuyển Campuchia Express
Miền Nam: 2A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM
Điện Thoại, Zalo, Skype: +84 946 337 386,   +84 931 277 286
Miền Bắc: Số 286 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Phúc Sang