Chành xe chở hàng bãi Nhật Campuchia về VN

Hàng bãi Nhật tại Campuchia – một thế giới đa dạng của những sản phẩm chất lượng, giá trị và tiềm năng. Việc mua sắm hàng bãi Nhật tại Campuchia không chỉ đem lại sự hài lòng về chất lượng mà còn là cơ hội để bạn sở hữu những sản phẩm hàng hiệu với giá cực kì hấp dẫn. Hãy cùng tôi khám phá lý do tại sao hàng bãi Nhật tại Campuchia được người tiêu dùng săn đón và tin dùng.

Hàng bãi Nhật tại Campuchia gồm những mặt hàng gì ?

Việc vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt Nam – Campuchia đã không còn xa lạ gì với thương buôn mua bán ở Việt Nam và Campuchia. Nhưng thường xuyên vẫn là các mặt hàng chính ngạch từ VN xuất sang Campuchia. Vậy còn những mặt hàng nào được dân buôn Campuchia bán về Việt Nam?

Hàng bãi nhật tại campuchia

Ở Campuchia nổi tiếng với nhiều phiên chợ chuyên bỏ sỉ đồ từ Nhật nhập về Cam, Chợ Orussey còn được gọi là chợ Cây Tre, điển hình nhất là phiên chợ Gò Tà Mâu là chợ chuyên sỉ hàng bãi Nhật tại Campuchia đa dạng các mặt hàng như:

+ Quần áo, giầy dép

+ Balo, túi xách

+ Dụng cụ nhà bếp: chén, dĩa, muỗng nhật

+ Các mặt hàng gia dụng như: Máy lạnh, tủ lạnh, loa đài, tivi…

+ Các mặt hàng điện tử: Máy tính, laptop, linh kiện điện tử….

+ Vận chuyển lúa gạo

+ Vận chuyển hàng nông sản

+ Vận chuyển cây giống, hạt giống

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hợp pháp khác từ Campuchia gửi về Việt Nam qua Dịch vụ mua hộ hàng Campuchia cửa Campuchia  Express

Đơn vị nào nhận chở hàng bãi Nhật Campuchia về VN ?

Campuchia Express  là một đơn vị chuyển chở hàng từ Campuchia về Việt Nam với ưu thế:

 • Hệ thống kho thuộc sở hữu của nhà xe 100% tại thủ đô Phnôm Pênh
 • Hệ thống xe chuyên chở hàng luôn sẵn sàng chờ vận chuyển
 • Công ty còn có các loại xe chuyên hỗ trợ việc nâng hạ hàng hóa tại kho như: Xe nâng, xe cẩu, đầu kéo.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, sắp xếp hàng hóa một cách chuyên nghiệp
 • Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu đầy năm kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống bắt cặp tại cửa khẩu.

Thời gian chở hàng bãi Nhật Campuchia về VN mấy ngày ?

Việc vận chuyển hàng bãi Nhật tại Campuchia về Việt Nam chưa bao giờ là dễ dàng đối với nhà vận chuyển. Nhưng khi đến với Công Ty Vận Tải Campuchia Express khách hàng sẽ thật sự được hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Thời gian vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam

 • Hàng lẻ, hàng ghép: xe về từ 3-7 ngày / chuyến
 • Hàng nguyên xe, nguyên cont: thời gian về HCM trong vòng 1 ngày (không kể thời gian bốc hàng)

Chi phí vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam

 • Hàng lẻ: tùy theo số ký, quy cách đóng hàng sẽ có giá cước khác nhau
 • Hàng nguyên xe, nguyên cont: Có giá theo tấn, theo xe, theo giá cước của nhà xe
 • Chi phí tăng bo: cũng có giá cước khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

===>> Lưu ý: Hàng gửi từ Cam về VN sẽ luôn có giá cước cao hơn việc vận chuyển hàng từ VN sang Campuchia

Chành xe chở hàng bãi Nhật Campuchia về VN 1

Chính sách bảo hiểm hàng hóa từ Chành xe chở hàng bãi Nhật Campuchia về VN Hiểu được nỗi lo lắng về hàng hóa sợ bị thất lạc hoặc hư hỏng hàng trong quá trình vận chuyển của khách hàng. Nhà xe Phước An đã nắm bắt được tâm lý đó nên khi hàng hóa được gửi từ nhà xe Campuchia khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các chinh sách bảo hiểm hàng hóa như

 • Bảo hiểm 100% hàng hóa của bạn được an toàn đến nơi
 • Đền bù hàng hóa 100% theo giá trị đơn hàng nếu xảy ra sự cố
 • Bên cạnh đó nhân viên nhà xe còn hướng dẫn hỗ trợ khách đóng hàng tại kho Phước An an toàn nhất.

Mách bạn quy cách đóng hàng để được an toàn.

Bên cạnh việc bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng không bị thất lạc và tránh hư hỏng. Thì nhà xe chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng đóng gói hàng hóa như thế nào để hàng hóa được an toàn hơn.

 • Đối với một số loại hàng nhỏ lẻ: Khách hàng có thể đóng vào thùng giấy carton hoặc vào bao tùy theo loại hàng như quần áo giầy dép v.v…
 • Cách đóng gói hàng dễ vỡ như: đồ gia dụng và các mặt hàng dễ vỡ khách hàng cần ưu tiên sử dụng thùng carton cứng để đóng gói loại hàng hóa này, vì với chất liệu cứng thùng giấy sẽ đảm bảo hàng hóa bạn trong quá trình vận chuyển được an toàn hơn. Bên cạnh đó cần ghi thêm dòng chữ ” Hàng dễ vỡ” trên nắp thùng.
 • Cách đóng gói hàng điện tử: Máy lạnh, tủ lạnh, máy tính xách tay, máy in, điện thoại, màn hình … sử dụng chất liệu đệm là mút, xốp, bọt mềm bên trong sau đó dùng thùng carton cứng đóng thêm một lớp bên ngoài. 
 • Đóng gói mặt hàng thực phẩm: Đối với loại hàng này khách hàng nên chọn loại thùng xốp thay cho thùng giấy và bao bì đơn giản vì với chất liệu của thùng xốp cách nhiệt, hạn chế ẩm ướt và mùi hương của thực phẩm sẽ giúp cho việc bảo quản hàng hóa được lâu hơn.

Chành xe chở hàng bãi Nhật Campuchia về VN 2

Chở hàng bãi Nhật Campuchia về VN có thuận lợi không?

Thật sự mà nói, việc chở hàng bãi Nhật tại Campuchia về VN theo lẽ không hề đơn giản và dễ dàng như việc gửi hàng đi Campuchia. Trong quá trình chở hàng từ Phnompenh về HCM cũng như tất cả các mặt hàng khác từ Campuchia về VN đều có những bất cập xảy ra về thời gian chậm trễ 1-2 ngày do tắt khẩu hay do vấn đề về xe di chuyển bị hư hỏng thì chúng tôi Công Ty Vận Tải Campuchia Express mong được sự chia sẻ cảm thông từ quý khách hàng vì những sự cố hy hữu và không đáng có này. 

Chúng tôi những người làm công tác vận chuyển hàng hóa luôn mong muốn đơn hàng được vận chuyển làm sao nhanh nhất mà hàng hóa vẫn phải đảm bảo an toàn nhất có thể về đến tay người sử dụng dịch vụ, nhưng đôi khi trong quá trình vận chuyển có những sai sót mong khách hàng có thể chăm chế, cảm thông.

Nhưng cũng không vì thế mà chúng tôi trối bỏ trách nhiệm của mình đối với đơn hàng chúng tôi sẽ đền bù bảo hiểm theo mức thỏa đáng nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi hiểu ” Sự gắn bó lâu dài của khách hàng là sự phát triển bền vững của chúng tôi ”  cũng như bạn hãy ” trao cho tôi niềm tin – tôi sẽ tặng bạn một dịch vụ tốt”

Hotline/Zalo: Mr. Hậu 0931 277 286 – Ms. Trang 0399 277 286

Website: https://vanchuyen-campuchia.com/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/campuchiaexpress/

Phúc Sang