Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia

Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia

Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia 1

Chắc hẳn rằng trong tất cả chúng ta ai cũng biết Việt Nam có 3 người bạn láng giềng mà với tên gọi thân thiết khi nhắc đến dù từ người gìa hay người trẻ cũng đều nghĩ ngay đó là 3 nước Lào -Việt Nam – Campuchia.

Xét về khoảng cách địa lý Việt Nam cách Campuchia khoảng 300km. Thời gian di chuyển đường bộ khoảng 8h đồng hồ, khoảng 10h hơn cho việc di chuyển bằng đường thủy. Lợi thế về vị trí địa lý gần nhau cả hai nước đã có sự kết hợp mạnh mẽ về lĩnh vực kinh tế. Từ đó thúc đẩy sự phát triển mở rộng giao thương hàng hóa gắn kết tình hữu nghị thêm bền chặt.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia

Hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa giữa hai nước Việt Nam- Campuchia đã có từ thời cha ông ta ngày xưa và đến nay loại hình này vẫn còn được truyền nối nhau qua các thế hệ, hiện nay mô hình này không chỉ phát triển theo cách cổ đại ngày xưa nữa mà đã phát triển vượt bậc hơn do nhu cầu kinh tế phát triển của con người ngày nay.

Thực hiện chiến lược mở rộng kinh tế phát triển đất nước đảng Nhà nước ta và Campuchia đã đưa đường lối mới mở cửa nhập khẩu giao thương hàng hóa nhiều hơn để phát triển kinh tế Đất nước. Chính vì lẻ đó đã thúc đầy sự mua bán, trao đổi hàng hóa của hai nước ngày một phát triển mạnh mẻ hơn và sôi nỗi hơn. Nhưng để gửi hàng hóa của mình sang Campuchia bán bằng cách nào và hình thức vận chuyển ra sau? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé !

Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia
Ảnh từ kho DVTL Campuchia

Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia nào uy tín?

Thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 2.061km², hiện Thành phố có 24 quận huyện, trong đó có 19 quận và 5 huyện với mật độ dân số 8.993.082 người là nơi tập trug đông đúc dân cư về đây sinh sống. Mật độ dân số cao đã làm cho nền kinh tế Hồ Chí Minh phát triển nhanh chóng.

Điểm mạnh vốn có của TP. HCM là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn vừa và nhỏ được phân bố rải rác khắp các quận huyện của thành phố như quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Chánh, quận Tân Bình, quận 9, quận 7, quận 12. Điểm nổi bậc chung của những quận này là đều có tuyến đường lớn như quốc lộ 1A và đường vành đai

Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia có thể bạn chưa biết ?

Hiện tại có rất nhiều công ty vận tải vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Campuchia nhưng để lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng đi nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hàng hóa và giá cước đặc biệt cạnh tranh thì tìm ở đâu?

DVTL Campuchia là một đơn vị vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt Nam đi Campuchia. Có lịch sử hình thành hơn 15 năm gắn bó với ngành vận chuyển  hàng hóa hiện nay. Với phương chăm ” Niềm tin của bạn là sự phát triển của tôi “ công ty đã có những bước tiến vượt trội trong nghề là đơn vị vàng tròng làng vận chuyển”

Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia
Xe giao hàng cho khách tại Campuchia

Quy trình làm việc của nhà xe DVTL Campuchia

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi đến

Bước 2: Nhân viên tư vấn báo giá

Bước 3: Làm hợp đồng hàng hóa ( nếu cần )

Bước 4: Tiến hành nhận hàng tại kho DVTL hoặc kho của khách hàng

Bước 5: Nhân viên kiểm tra lại hàng hóa

Bước 6: Tiến hành vận chuyển

Bước 7: Giao trả hàng hóa theo hợp đồng

Bước 8: Thanh toán

Địa chỉ nhà xe vận chuyển hàng đi Campuchia ở đâu ?

Vị trí thuận lợi cho việc khách hàng đến gửi hàng hóa. Là ưu điểm của nhà xe gửi hàng đi Campuchia DVTL

Hồ Chí Minh

Số 2A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

354/62 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10

Hà Nội

Bãi xe Trạm Cân 150T, Ngã Ba Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

An Giang

Tổ 2, Khóm Xuân Biên, TX. Xuân Biên, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang

Campuchia

Route nationale 1, SangKat Niroth, Khan Chbar Ampov, Phnompenh.

LIÊN HỆ 0813 777 286 ZALO Ms. THẢO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia
Kho DVTL Campuchia tại Bình Tân

Hướng dẫn bạn cách gửi hàng qua Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia

Để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng đến nơi người tiêu dùng thì ngòai việc tìm một nhà xe uy tín, đáng tin cậy bạn cần trang bị cho đơn hàng của mình những lưu ý gì để tăng thêm sự nhanh chóng và an toàn ấy, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu. Trước khi giao đơn hàng của mình cho nhà vận chuyển khách hàng cần lưu ý

1. Cách đóng gói hàng hóa của mình đối với từng loại hàng như

  • Đóng thùng Carton cho những loại hàng dễ vỡ, có giá trị cao vì chất liệu thùng carton cứng sẽ đảm bảo cho hàng hóa của bạn được bảo quản tốt hơn.
  • Đóng hàng bằng thùng xốp: Cho những loại hàng như lương thực, thực phẩm nhằm mục đich tránh ẩm và mùi vị của thực phẩm
  • Đóng gói hàng hóa bằng bao nilon: Đối với các loai hàng như quần áo, giầy dép, túi sách số lượng lớn bạn có thể tham khảo cách đóng gói này vì vừa đảm bảo cho hàng hóa của bạn được đóng gói với số lượng nhiều với ưu điểm là dễ vận chuyển và giá cước cho loại kiện hàng này cũng được nhà xe tính với giá cạnh tranh.
  • Đối với mặt hàng dễ vỡ: Khách hàng cần Note thêm thông tin trên thùng ” hàng dễ vỡ “

2. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ cho nhà xe thông tin

  • Địa chỉ nhận hàng ở kho DVTL hay kho khách hàng như địa chỉ, thời gian nhận
  • Địa chỉ giao hàng tại kho công ty hay giao nhận door to door, khách hàng cần nói rõ trước khi gửi hàng để nhân viên sắp xếp giao hàng sớm tránh thời gian lưu kho.
  • Lưu ý: Khách hàng cần ghi rõ đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Một số phản hồi của khách hàng sau khi đã sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia của nhà xe chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia
Phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trên đây là một số review mà khách hàng đã phản hồi sau khi đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải DVTL Campuchia trong thời gian qua. Qua đây tôi cũng xin thay mặt công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ dịch vụ vận tải hàng hóa 2 chiều Việt Nam – Campuchia của chúng tôi.

Hướng dẫn đường đi đến nhà xe vận chuyển hàng đi Campuchia DVTL nhanh nhất

Với ưu điểm nằm dọc trên hướng quốc lộ 1A là tuyến đường huyết mạch là nơi không chỉ nối kết giao thương giữa các quận huyện của TP. Hồ Chí Minh với nhà xe mà còn là nơi gắn kết sự lưu thông hàng hóa của nhà xe với các thành phố khách như Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Với ưu điểm tuyệt vời này, bạn sẽ khá dễ dàng để tìm được địa chỉ của nhà xe qua hệ thống ” Google ” hoặc qua lời giới thiệu của tôi

+ Nếu bạn đi từ hướng Đồng Nai, Bình Dương vào theo tuyến quốc lộ 1A, thì chỉ cần chạy thẳng theo dọc quốc lộ qua ngã 4 An Sương đổ về tầm 3km vừa đến đoạn cách ngã tư Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 50m có một cây cầu nhỏ dọc theo 1 kênh to bạn vẹo phải vào theo hướng kho đá Đức Hiếu khoảng 200m là đã tới địa chỉ kho của công ty DVTL

+ Nếu bạn đi từ hướng vòng xoay An Lạc về Ngã Tư An sương thì chỉ cần chạy thằng theo hướng quốc lộ 1A tới ngã tư Phan Văn Hớn bạn quay đầu xe về theo hướng An Lạc lại cách ngã tư KCN Vĩnh Lộc 50m bạn sẽ thấy bảng hiệu có dòng chữ Vận chuyển hàng đi Campuchia, cặp theo bảng hiệu đó vào 200m là đã đến kho của công ty DVTL rồi.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ quận 12 đi Campuchia
Sơ đồ vị trí nhà xe tải chuyển hàng đi Campuchia

Để hiểu rõ hơn về đường đi bạn có thể gọi ngày vào số Hotline 0813 777 286 ms. Thảo để được tư vấn

Vì nằm theo hướng quốc lộ 1A nên bạn cứ vô tư về giờ giấc giao – nhận hàng mà không lo bị cấm tải

Ngoài địa chỉ theo hướng quốc lộ 1A như trên nhà xe còn có một văn phòng đại diện nằm tren tuyến đường đông đúc nhộn nhịp Lý Thường Kiệt nơi này vừa là địa điểm văn phòng vừa là nơi tập kết hàng lẻ khi khách cần gửi những đơn hàng nhỏ lại nhưng ngại đi xa bạn nhé!

Tìm hiểu thêm một số trang vận chuyển

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Campuchia

Vận chuyển hàng HCM đi Campuchia

Vận Chuyển Đà Nẵng đi Campuchia

Vận chuyển hàng Campuchia về Hà Nội

Vận chuyển hàng Campuchia về TP HCM

Vận chuyển hàng Campuchia về Đà Nẵng

Top 3 nhà xe gửi hàng đi Campuchia giá rẻ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHÂN DVTL CPN CAMPUCHIA 

Miền Nam: 2A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân

                354/62, Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10

Điện Thoại, Zalo, Skype: 0813777286

Miền Bắc: Bãi xe Trạm Cân 150T, Ngã Ba Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại, Zalo, Skype: 0813777286

Tương Tác Fanpage Facebook

Vận chuyển hàng hóa đi Pusat 1

Tương Tác Zalo

Gửi hàng tiểu ngạch Campuchia về VN 2

Địa chỉ thực tế trên google maps

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0946.377.386