Vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh

Ngày nay, giao thương giữa các quốc gia Đông Nam Á được mở rộng đi kèm với đó là các hoạt động vận chuyển hàng xuất nhập khẩu. Vận chuyển hàng sang Lào, Campuchia hay ngược lại đều rất thuận lợi. Nếu bạn có hàng hóa ở thủ đô Phnompenh, Campuchia và tìm kiếm đơn vị vận chuyển về Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia chúng tôi sẽ cung cấp thông tin vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh một cách đầy đủ và chi tiết nhất cho bạn.

>>Tham khảo thêm tại:

Các loại hàng hóa vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh

Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí minh, chúng tôi cam kết vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ nhỏ gọn đến cồng kềnh. Một vài loại hàng bạn có thể tham khảo sau đây:

 • Hàng quá khổ, quá tải
 • Hàng thiết bị, máy móc
 • Hàng tiêu dùng
 • Hàng sản xuất, vật liệu xây dựng
  Van chuyen hang tu Phnompenh ve Ho Chi Minh
  Hàng hóa vận chuyển

Các hàng hóa với các kích cỡ khác nhau, trọng lượng nặng nhẹ cũng khác nhau yêu cầu phương tiện vận chuyển đa dạng để phù hợp. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về điều đó, dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi trang bị đầy đủ phương tiện và máy móc phù hợp cho quá trình vận tải để đáp ứng được nhu cầu, mục đích của khách hàng.

Phương tiện vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia, bạn có thể yên tâm bởi các phương tiện vận chuyển ở đây. Các dòng xe được kiểm tra về độ an toàn, tài xế được đào tạo qua các khóa kỹ năng và có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo các loại phương tiện sau để có thể yên tâm gửi kiện hàng của mình. Đặc biệt, bạn sẽ yên tâm hơn về quá trình vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh được cung cấp vưới chành xe chúng tôi. 

 • Xe tải, container nếu hàng hóa với kích cỡ, khối lượng nhỏ đến trung bình
 • Xe container 20’, 40’ phục vụ vận chuyển các hàng hóa nặng, khá lớn
 • Xe fooc dùng để vận chuyển hàng hóa vượt quá kích cỡ của các loại phương tiện trên, như các phương tiện phục vụ cho xây dựng, công trình,…
 • Bên cạnh đó là các máy móc, thiết bị giúp vận chuyển hàng lên xe.
  Van chuyen hang tu Phnompenh ve Ho Chi Minh
  Phương tiện vận chuyển

Những lưu ý đối với khách hàng khi gửi kiện hàng 

Để quá trình vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh giao và nhận hàng diễn ra thuận lợi nhất, bên cạnh các chính sách mà chúng tôi cung cấp, bạn cũng nên lưu ý một vài điểm sau đây:

 • Bao bọc hàng hóa thiết bị kỹ để tránh xảy ra tình trạng hàng hóa bị trầy xước, hư hỏng (công ty vận chuyển chúng tôi có hỗ trợ thêm về vấn đề này)
 • Đăng ký bảo hiểm hàng hóa để phòng tránh những trường hợp không may xảy ra
 • Không vận chuyển các loại hàng mà pháp luật nghiêm cấm
 • Hoàn thành đầy đủ thủ tục trước khi cho hàng lên xe 

Chi phí, phương thức thanh toán, thủ tục với dịch vụ vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh 

Chi phí

Quá trình vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh yêu cầu nhiều thủ tục tại cửa khẩu, đồng thời đường đi cũng có nhiều khó khăn nên chi phí sẽ cao hơn so với vận chuyển từ một vài địa điểm khác về Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, tùy theo loại hàng hóa, cân nặng, mức độ cồng kềnh … mà chi phí sẽ được tính khác nhau cho mỗi trường hợp.

Tuy nhiên, mức giá chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh so với các đơn vị cung ứng khác, vì với chúng tôi giá trị khách hàng là điều đáng quý nhất. Để biết rõ hơn về chi phí vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin giá phù hợp với hàng hóa của bạn. 

Phương thức thanh toán

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thông qua phương thức chuyển khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, sau khi nhận hàng và nhận thấy tình trạng hàng bị hỏng hóc do bên vận chuyển chúng tôi gây ra, bạn sẽ được hoàn trả số tiền theo hợp đồng đã ký trước đó.

Thủ tục cần thực hiện cho quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam

Sau khi bạn liên hệ và quyết định sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ có những thông báo về các giấy tờ cần thiết cho quá trình làm thủ tục. Các thủ tục thông quan sẽ do bên công ty chúng tôi thực hiện và đảm bảo đúng theo yêu cầu của Pháp luật. Ngoài ra bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin người gửi, người nhận, giấy chứng minh hàng hóa thuộc diện cho phép của Pháp luật…

Các hình thức vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh 

Hiện tại dịch vụ vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh của chúng tôi có 2 hình thức vận chuyển chính. Đó là theo đường chính ngạch và đường tiểu ngạch. Dựa vào nhu cầu và mong muốn của bạn mà có thể lựa chọn một trong hai hình thức dưới để thực hiện quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam. 

Đường tiểu ngạch 

Vận chuyển tiểu ngạch là hình thức trao đổi hàng hóa giữa công dân các nước láng giềng với nhau. Với hình thức này, các yêu cầu về thủ tục, giấy tờ thường không nhiều và đơn giản, tuy vậy vẫn phải tuân theo đúng yêu cầu pháp luật. Điểm lưu ý ở đây là lượng hàng hóa vận chuyển thường ít và nhỏ hơn vận chuyển theo đường chính ngạch.

Đường chính ngạch

Vận chuyển chính ngạch là quá trình vận chuyển giữa các nước thông qua cửa khẩu và thường xuất nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn. Với hình thức vận chuyển này, các yêu cầu về các thủ tục, giấy tờ hay tính minh bạch thường được đánh giá là cao hơn nhiều so với vận chuyển theo đường tiểu ngạch. Bên cạnh đó, quá trình vận chuyển hay thông quan có sự kiểm soát chặt chẽ hơn từ cả hai nước vì thế độ an toàn khi vận chuyển theo đường chính ngạch luôn được đảm bảo.

Ưu điểm khi bạn lựa chọn Chành xe tải Đà Nẵng để vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh

Hiện nay, số lượng các đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh là không hề nhỏ. Tuy nhiên, độ uy tín là chưa có gì đảm bảo. Chành xe tải Đà Nẵng chúng tôi với:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế được đào tạo
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường logistics 
 • Dịch vụ đi kèm đa dạng
 • Các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng trung thành cũng như khách hàng mới
  Van chuyen hang tu Phnompenh ve Ho Chi Minh
  Đơn vị vận chuyển uy tín

Chúng tôi tự tin đem đến trải nghiệm cao nhất cho những khách hàng tin chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh tại chành xe vận tải Campuchia. 

Thông tin liên hệ

Van chuyen hang tu Phnompenh ve Ho Chi Minh
Thông tin liên hệ

Nếu bạn hài lòng với những thông tin vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh mà chúng tôi và muốn tìm hiểu rõ hơn về quá trình vận chuyển, hay bạn muốn đặt xe để vận chuyển. Thì đừng ngần ngại liên hệ với Công ty TNHH TMDL Vận Tải Quốc Tế Phước An qua thông tin sau: 

 • Địa chỉ:  Văn phòng Miền Bắc: Đường Liên Ninh, Cụm KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

                         Văn Phòng Miền Nam: Số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

                          Kho Campuchia: Sangkat Nirouth, Phnom Penh

Mọi thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất. Đồng thời, mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí. Hi vọng bạn đã có được những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng từ Phnompenh về Hồ Chí Minh cần thiết và phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin tại đây!

 

0946.377.386