Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia

Bạn đang có nhu cầu Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia ? Bạn là người không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này? Nếu vậy, bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau. Chắc chắn, bạn sẽ dễ dàng biết được nên gửi hàng như thế nào? Gửi ở đâu mới đảm bảo uy tín nhất.

van chuyen hang sang phnompenh campuchia
Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia

 

4 lưu ý quan trọng cần biết khi Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia.

Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia cần nắm rõ thông tin thủ tục, mặt hàng nào được gửi, thời gian vận chuyển và dịch vụ uy tín để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia cần lưu ý gì?

Xu hướng Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia hiện nay ngày càng phổ biến. Vì vậy, nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ này thì đừng bỏ qua 4 điều quan trọng sau:

Nắm rõ thông tin thủ tục khi gửi hàng

Mặc dù việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Campuchia không quá khó khăn. Nhưng việc nắm rõ thủ tục, giấy tờ sẽ giúp bạn có được sự thuận lợi hơn khi vận chuyển. Đặc biệt, bạn cần biết quy định chuyển hàng qua đường tiểu ngạch và chính ngạch như thế nào. Nếu không nắm rõ thông tin, bạn có thể tìm một dịch vụ uy tín hỗ trợ thực hiện vận chuyển trọn gói.

Vận chuyển hàng hóa qua đường tiểu ngạch sang Campuchia như thế nào ?

Vận chuyển hàng hóa qua đường chính ngạch sang Campuchia như thế nào ?

Biết được hàng hóa nào có thể Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia.

Đây là thông tin rất quan trọng. Bạn phải biết được, hàng hóa nào được và không được vận chuyển qua Campuchia. Đặc biệt, hàng hóa cần phải có giấy tờ, thủ tục rõ ràng, đầy đủ để khi làm thủ tục tại cơ quan chức năng mới đảm bảo thuận lợi. Tránh việc không nắm rõ thông tin sẽ gây nên phiền phức không đáng có khi vận chuyển hàng hóa.

Lưu ý : Tất cả các mục hàng Quốc cấm đều không vận chuyển được.

Nắm rõ thời gian Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia.

Việc nắm được thời gian Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc. Bởi thực tế, lượng hàng hóa từ Việt Nam gửi qua Campuchia chiếm đến 90%.

Trong khi đó, chỉ khoảng 10% hàng hóa chuyển theo chiều ngược lại.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu lịch vận chuyển để biết được thời gian hàng hóa đến nơi nhận trong bao lâu.

Đặc biệt, đối với các hàng hóa là trái cây hay nông sản thì vấn đề này càng quan trọng hơn rất nhiều. Nó ảnh hưởng không ít đến chất lượng hàng hóa khi sang Campuchia.

Chọn dịch vụ vận chuyển uy tín

Thị trường hiện có không ít đơn vị hỗ trợ chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia. Nhưng, thực tế không thể phủ nhận là không phải địa chỉ nào cũng uy tín để bạn có thể yên tâm lựa chọn. Việc vận chuyển hàng hóa cần tìm đơn vị có thâm niên và uy tín vượt trội trên thị trường để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm đến một dịch vụ có bảng giá công khai, minh bạch. Một dịch vụ cam kết không phát sinh phụ phí cũng là nơi đáng tin tưởng để lựa chọn được hỗ trợ.

Vận Chuyển Việt Cam – Lựa chọn uy tín khi Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia

Hàng ngàn khách hàng cần vận chuyển hàng sang Campuchia đã chọn Vận Chuyển Việt Cam. Dịch vụ của chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Nhiều năm qua, dịch vụ luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi lựa chọn trải nghiệm. Chúng tôi luôn đặt ra phương châm phục vụ “Nhanh chóng – An toàn – Tiện lợi”. Dịch vụ luôn hỗ trợ khách hàng với sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín nhất. Đây cũng chính là lý do khiến ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ mà không phải đơn vị nào khác trên thị trường.

van chuyen hang sang phnompenh campuchia
Nhà xe vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia

Ưu điểm vượt trội khi chọn Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia của công ty Vận chuyển Việt Cam.

Để tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng; Vận Chuyển Việt Cam luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình. Khách hàng sẽ có được sự phục vụ chu đáo cùng nhiều lợi ích thiết thực nhất khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

 • Dịch vụ hỗ trợ chuyển hàng đi Campuchia với bảng giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ cũng có nhiều chính sách ưu đãi để mang đến hiệu quả tiết kiệm cao cho quý khách hàng.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giao, nhận hàng đúng tiến độ, nhanh chóng.
 • Nhân viên chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng nắm được thông tin về thủ tục cần chuẩn bị một cách đơn giản nhất.
 • Khách hàng cũng được cập nhật đầy đủ thông tin về tiến độ giao nhận hàng hóa thường xuyên. Như vậy, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi để hợp tác.
 • Vận Chuyển Việt Cam cũng có chính sách bồi thường uy tín nếu hàng hóa xảy ra sự cố từ phía vận chuyển.

Thông tin cần biết khi Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia tại Vận Chuyển Việt Cam.

Vận Chuyển Việt Cam cung cấp đến quý khách hàng cần vận chuyển hàng sang Campuchia những thông tin quan trọng sau. Điều này có thể giúp khách hàng hiễu rõ và yên tâm hơn khi chọn chúng tôi để hợp tác.

Hình thức Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia của dịch vụ

Do Campuchia và Việt Nam có vị trí địa lý liền kề nhau nên dịch vụ sẽ áp dụng hình thức vận chuyển hàng đường bộ. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng hệ thống xe tải, container hay xe đầu kéo, tùy theo từng mặt hàng. Đây là hình thức vận chuyển vừa đảm bảo an toàn lại tiện lợi và giá thành hợp lý. Vì vậy, nhiều khách hàng cũng rất hài lòng khi trải nghiệm.

Thời gian Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia trong bao lâu?

Thời gian hỗ trợ chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia sẽ dao động từ 2 – 5 ngày. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

 • Vị trí khách hàng cần nhận hàng là ở đâu? Hồ Chí Minh, Hà Nội hay các tỉnh thành phố khác?
 • Loại hàng hóa khách hàng cần chuyển có dễ làm thủ tục qua cửa khẩu hay không?
 • Khách hàng có yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng gấp hay không?

Tuy nhiên, dịch vụ vẫn luôn đảm bảo nỗ lực hết mình để sắp xếp lịch trình vận chuyển nhanh nhất. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu; cũng không lo bị ảnh hưởng công việc khi chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Bảng giá Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia tại dịch vụ

Giá vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia luôn là điều khiến mọi khách hàng quan tâm. Đến với dịch vụ chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên, giá cả dịch vụ cao hay thấp sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của đơn hàng. Ví như:

 • Phí vận chuyển hàng có kích thước nhỏ gọn sẽ rẻ hơn so với hàng quá khổ, quá tải.
 • Hàng dễ làm thủ tục thông quan sẽ có giá mềm hơn những mặt hàng đặc biệt, khó làm thủ tục
 • Hàng có khối lượng càng lớn thì giá vận chuyển sẽ càng cao…

Cụ Thể để có được chi phí vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin về hàng hóa như sau.

 • Thông tin hàng hóa
 • Cân nặng, kích thước
 • Địa chỉ giao, nhận hàng
 • Giá trị hàng
 • Các thủ tục kèm theo nếu là hàng chính ngạch

Dựa theo các thông tin trên, chúng tôi sẽ lên cho quý khách hàng một bản báo giá chi tiết.

Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia
Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia

Một vài điều cần lưu ý khi Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia.

Vận Chuyển Việt Cam lưu ý khách hàng một vài thông tin sau. Điều này giúp việc hợp tác giữa hai bên có được sự thuận lợi và hài lòng cao nhất.

 • Thứ nhất, khách hàng cần khai báo đúng thông tin về hàng hóa. Nếu dịch vụ phát hiện thông tin hàng hóa khai không đúng sự thật sẽ hủy đơn hàng. Thậm chí, nếu để cơ quan chức năng phát hiện khi đến cửa khẩu sẽ bị thu giữ hay tiêu hủy đơn hàng. Khi đó, dịch vụ sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất này.
 • Thứ hai, cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của đơn hàng
 • Thứ ba, khách hàng cần cung cấp chính xác thông tin về địa chỉ, số điện thoại và tên người nhận hàng. Như vậy, dịch vụ mới đảm bảo giao đúng nơi cần nhận. Tránh tình trạng nhầm lẫn hay hàng đến nơi không có người nhận.

Lựa chọn Vận Chuyển Việt Cam là giải pháp tốt nhất để khách hàng yên tâm khi cần vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, uy tín cùng bảng giá “mềm” nhất. Chỉ cần đặt niềm tin vào dịch vụ, điều khách hàng nhận được sẽ là sự hài lòng tuyệt đối.

Miền Nam: 2A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM
Điện Thoại, Zalo, Skype: 0934077286
Miền Bắc: Số 286 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại, Zalo, Skype: 0934077286

Tương Tác Fanpage Facebook

Vận chuyển hàng sang phnompenh Campuchia 1

0946.377.386