Cước phí vận chuyển hàng đi kratie 2024

vận chuyển hàng đi kratie

Doanh nghiệp yêu cầu vận chuyển hàng đi Kratie và cần được tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu cũng như báo giá gửi hàng đi kratie. Campuchia Express trân trọng cảm ơn yêu cầu của Quý khách. Như bạn đã biết hiện nay hoạt động giao thương với thị trường xuất nhập khẩu Campuchia ngày càng lớn, không chỉ riêng doanh nghiệp bạn mà có rất nhiều doanh nghiệp cùng vấn đề như vậy. Chúng tôi sẽ giải quyết các thắc mắt đó qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Kratie

Kratie, tỉnh biên giới giáp với Bình Phước, Việt Nam, là cửa ngõ quan trọng giữa hai nước thông qua cửa khẩu Trapeang Sre – Hoa Lư. Là điểm giao thương lâu dài, Kratie là một trong những cổng nhập cảnh quan trọng đối với hàng hóa từ Việt Nam vào Campuchia.

Hiện nay, với sự phát triển của hoạt động giao thương, Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ ba của thị trường xuất khẩu Campuchia. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn, đặc biệt là tuyến vận chuyển hàng đi Kratie. Campuchia Express đã phát triển hệ thống vận tải với hơn 20 cầu kéo và 15 romooc các loại. Từ mooc lùn, mooc sàn, mooc rút…để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng và container đến hệ thống hơn 10 xe tải các trọng tải từ 1,5 tấn đến 15 tấn cho phục vụ cho cả hàng chính ngạch và tiểu ngạch.

Quý khách vui lòng liên hệ: 094969.0044 để được tư vấn tận tình thủ tục hải quan và cước phí vận chuyển tốt nhất.

vận chuyển hàng đi kratie

Gửi hàng đi Kratie với các mặt hàng.

Campuchia Express có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển đa dạng hàng hóa:

 • Ngành hàng FMCG, Bánh kẹo, Nước ngọt,…
 • Ngành hàng hóa chất, Phân bón, Thuốc BVTV, Dầu nhớt,…
 • Ngành hàng xây dựng, Sắt thép, Vật tư xây dựng, gạch lát,…
 • Ngành hàng công nghiệp cơ khí, Máy móc thiết bị,…
 • Ngành hàng công nghiệp giấy, nhựa, hạt nhựa,…

Với đội ngũ nhân viên chứng từ – hiện trường nhiều năm kinh làm thủ tục hải quan cặp cửa khẩu Hoa Lư –  Trapeang Sre. Campuchia Express tự tin vận chuyển hàng đi Kratie với các dịch vụ thông quan các loại hàng với nhiều loại hình xuất nhập khẩu: Xuất khẩu, Nhập Khẩu, Quá cảnh, Tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, quá cảnh, Gia công, Triển lãm, Phi mậu dịch,…

Trường hợp Quý khách chưa đủ điều kiện xuất/ nhập khẩu hoặc cần vận chuyển với thủ tục hải quan đơn giản, Campuchia express luôn có dịch vụ Ủy thác xuất/ nhập khẩu và Tiểu ngạch để phục vụ Quý khách với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Quý khách vui lòng liên hệ: 094969.0044 để được tư vấn tận tình thủ tục hải quan và cước phí vận chuyển tốt nhất.

gửi hàng đi kratie

Quy trình và thời gian vân chuyển hàng đi Kratie

Đới với chính ngạch

Quy trình vận chuyển:

 • Bước 1: Quý khách chuẩn bị các hồ sơ xuất/ nhập khẩu cơ bản bao gồm: Hợp đồng, Invoice, Packing List, Các hồ sơ đi kèm khác (Nếu có). Campuchia Express luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ cùng Quý khách tận tình.
 • Bước 2: Gửi Hồ sơ xuất/ nhập khẩu để Campuchia Express mở tờ khai và làm thủ tục tại cửa khẩu Hoa Lư và Hoa Lư – Trapeang Sre.
 • Bước 3: Bốc hàng và vận chuyển từ về cửa khẩu Hoa Lư, Bình Phước.
 • Bước 4: Thông quan giám sát tại cặp cửa khẩu Hoa Lư, tỉnh  Bình Phước – Trapeang Sre, tỉnh Kratie. Khách hàng đóng thuế xuất/ nhập khẩu (nếu có).
 • Bước 5: Vận chuyển hàng đi Kratie và giao hàng tại địa điểm Quý khách chỉ định. 

Thời gian vận chuyển:

 • Với hàng chính ngạch, thời gian toàn bộ quy trình từ lúc làm hồ sơ xuất khẩu đến khi giao hàng từ 8-10 ngày.

Đối với tiểu ngạch

Quy trình vận chuyển:

 • Bước 1: Quý khách đo kích thước kiện hàng và cân trọng lượng hàng bao nhiêu Kg.
 • Bước 2: Liên hệ Campuchia Express: 094969.0044  để được tư vấn và báo giá.
 • Bước 3: Quý khách mang hàng ra kho tại Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh của Campuchia Express để gửi hàng. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kho bãi giúp chằng buộc, gia cố lại hàng hóa cũng như luôn sàn các phương tiện như xe cẩu, xe nâng để hỗ trợ việc xếp dỡ hàng diễn ra tốt nhất.

Thời gian vận chuyển:

 • Hà Nội – Kratie khoảng 7-8 ngày.
 • Vinh – Kratie khoản 6-7 ngày.
 • Đà Nẵng – Kratie khoảng 6-7 ngày.
 • Hồ Chí Minh đến Kratie khoảng 5 ngày. 

Quý khách vui lòng liên hệ: 094969.0044 để được tư vấn tận tình thủ tục hải quan và cước phí vận chuyển tốt nhất.

Cước phí vận chuyển hàng đi kratie 2024 1

Chúng tôi không đánh giá cao vị thế là đơn vị hàng đầu, nhưng luôn tự tin rằng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Campuchia, chúng tôi luôn đứng top đầu tại miền Nam. Điều này xuất phát từ khả năng cạnh tranh về giá cước và thời gian vận chuyển, nhất là vận chuyển hàng đi kratie. Chúng tôi hiện có một đội ngũ xe tải đa dạng, container, và tàu rời. Đặc biệt, với giấy phép của Chính phủ Campuchia cho xe tải và đầu kéo, chúng tôi có thể vận chuyển trực tiếp từ Việt Nam đến Campuchia, giảm thiểu thời gian vận chuyển đáng kể.

Hotline/Zalo/Telegram: Ms. Vi 0949 690044.

Fanpage: Campuchia Express

Website: vanchuyen-campuchia.com

Phúc Sang