Vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam

Có thể thấy, người dân Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm nội địa Nhật Bản, đặc biệt là các thiết bị điện tử đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Panasonic, Sharp…. Vào những năm gần đây, xu hướng sử dụng hàng bãi Nhật trở nên phổ biến, từ đó kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam cũng tăng cao. Để hiểu rõ hơn về quá trình cũng như tìm kiếm đơn vị vận chuyển phù hợp, bạn có thể tham khảo bài biết dưới đây.

>>Tham khảo thêm:

Khái niệm hàng bãi Nhật

Van chuyen hang bai Nhat ve Viet Nam
Hàng bãi Nhật

Hàng bãi Nhật có thể được hiểu đơn giản là các thiết bị điện tử, điện lạnh, thiết bị công nghệ…đã qua sử dụng và vẫn còn có thể hoạt động được. Các hàng hóa này được sản xuất ở nội địa của Nhật Bản. Những thiết bị, sản phẩm này trở thành đồ cũ và được xuất khẩu sang các quốc gia khác. Đặc biệt, hàng bãi Nhật đang được nhập khẩu về nước ta khá nhiều để bán lại cho những người có nhu cầu sử dụng. Bạn đang cần thông tin về quá trình vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam? Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết bên dưới. 

Quy trình vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam

Việc vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam được thực hiện qua nhiều bước, quy trình kiểm duyệt, xử lý hàng hóa được liên kết với nhau để khẳng định được uy tín cũng như đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng. 

 • Đầu tiên, khách hàng cần bảo đảm kiện hàng là an toàn và không thuộc diện cấm và bên hệ thống kiểm duyệt sẽ kiểm tra hàng hóa. Quá trình này nhằm bảo đảm an toàn, tuân thủ nguyên tắc pháp lý. 
 • Sau khi thực hiện kiểm duyệt, bạn sẽ nhận báo giá và tiến hành thực hiện các giấy tờ, thủ tục cần thiết để tiến hành vận chuyển. Các thủ tục thông quan hàng hóa sẽ do bên công ty vận chuyển chúng tôi thực hiện. 
 • Trong quá trình vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam, bạn có thể truy cập vào mã vận đơn được nhân viên cung cấp để theo dõi đơn hàng một cách nhanh và thuận tiện nhất.
 • Cuối cùng, thanh toán và xác nhận nếu đã nhận được đơn hàng chính xác.

Quá trình vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam sẽ được tối ưu, thời gian rút ngắn nếu bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển chúng tôi.

Vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam gồm những mặt hàng 

Hiện nay, hàng bãi Nhật được nhập khẩu về Việt Nam rất đa dạng. Chính vì thế để phục vụ nhu cầu vận chuyển, Chành xe vận tải Campuchia chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển với hầu hết các loại hàng hóa từ nhỏ nhẹ đến cồng kềnh, to nặng. Trong đó có thể kể đến:

 • Hàng quá khổ, quá tải trọng
 • Thiết bị điện tử, máy móc như thiết bị thủy điện… 
 • Hàng tiêu dùng
 • Các mặt hàng phục vụ sản xuất, xây dựng
 • Và các loại hàng hóa khác

Đây chỉ là một số hàng hóa mà bạn có thể tham khảo và bên cạnh đó còn nhiều loại hàng khác. Để biết thêm về các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp và dịch vụ vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ để được tư vấn thêm. Mọi thông tin để liên hệ bạn có thể tìm thấy ở cuối bài viết.

Phương tiện vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam

Với việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, vật liệu xây dựng, máy móc kích cỡ lớn,… Chành xe chúng tôi đã trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc bốc xếp hàng hóa và các phương tiện vận chuyển khác nhau để quá trình vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam thuận lợi nhất. 

Van chuyen hang bai Nhat ve Viet Nam
Phương tiện vận chuyển
 • Xe tải dành để vận chuyển hàng hóa có kích cỡ vừa phải, trung bình
 • Xe container dành cho các hàng hóa, thiết bị to lớn
 • Đặc biệt là xe fooc thường để vận chuyển các hàng hóa quá tải như các thiết bị, vật liệu xây dựng.
 • Các thiết bị, phương tiện bốc xếp như xe cẩu…

Bạn không cần bận tâm, hay lo lắng về việc vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện nào để vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam. Hay lo lắng liệu công ty có phương tiện phù hợp với hàng hóa của mình không? Vì chúng tôi sẽ đảm nhận điều đó, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật chính xác về thiết bị, hàng hóa đó. Mọi thứ còn lại để Chành xe vận tải Campuchia chúng tôi lo. 

Phương thức thanh toán

Để tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng, Chành xe chúng tôi đưa ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho dịch vụ vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam nói riêng và các dịch vụ vận chuyển khác nói chung. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, internet banking, quét mã QR,…Nếu bạn thấy hình thức thanh toán nào là tối ưu, thuận lợi thì bạn có thể áp dụng. 

Lưu ý: Khách hàng có thể thanh toán sau khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, đối với những đơn hàng với số lượng hàng hóa, giá trị lớn thì khách hàng cần thanh toán trước 50% để cọc để đảm bảo uy tín cho cả hai bên, 50% còn lại có thể thanh toán sau khi nhận hàng.  

Những lưu ý dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải của công ty vận chuyển Campuchia

Để việc vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam một cách thuận lợi nhất, quý khách hàng cũng nên để tâm đến một vài điểm sau đây:

 • Cần đảm bảo hàng hóa không thuộc các mặt hàng bị cấm 
 • Cần bao bọc kĩ hàng hóa để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Cần thông báo các thông số kỹ thuật về khối lượng, kích thước,.. để thuận tiện cho việc báo giá và lựa chọn phương tiện vận chuyển thích hợp.
 • Cần đăng ký bảo hiểm hàng hóa nếu hàng hóa đó có giá trị lớn. Để đảm bảo quyền lợi, cũng như tránh được những rủi ro phát sinh sau này.

Đây là những lưu ý giúp đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng.

Chành xe vận chuyển hàng Campuchia cam kết chất lượng đối với khách hàng 

Van chuyen hang bai Nhat ve Viet Nam
Đơn vị vận chuyển uy tín

Chành xe vận tải Campuchia – Campuchia Express được thành lập và tồn tại phát triển trên thị trường logistics lâu năm đã khẳng định sự uy tín, chất lượng cũng như các dịch vụ tại đây cung cấp. Chành xe luôn điều hành, phát triển công ty với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng những yêu cầu, giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Chính vì điều đó, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và những lời đánh giá tích cực từ khách hàng, luôn nhận được nhiều khách hàng mới cũng như nhận được sự ủng hộ trung thành của các khách hàng cũ. Hãy tin tưởng và lựa chọn Chành xe vận tải Campuchia, chúng tôi cam đoan đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển an toàn và tốt nhất. 

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam của Chành xe vận chuyển hàng Campuchia

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể tin tưởng và chọn lựa Chành xe vận tải Campuchia để vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam nhờ các ưu điểm sau:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển
 • Nhân viên được đào tạo và có tay nghề cao, thân thiện
 • Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí
 • Chi phí cạnh tranh
 • Thủ tục nhanh gọn
 • Vận chuyển đa dạng mặt hàng
 • Chính sách dành cho khách hàng

Thông tin liên hệ

Van chuyen hang bai Nhat ve Viet Nam
Tjoong tin liên hệ

Sau khi đã tham khảo những thông tin về quá trình vận chuyển hàng bãi Nhật về Việt Nam và muốn biết thêm các thông tin khác, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH TMDL Vận Tải Quốc Tế Phước An – Chành xe vận tải Campuchia qua thông tin chi tiết sau:

 • Địa chỉ: 

Văn phòng Miền Bắc: Đường Liên Ninh, Cụm KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Văn Phòng Miền Nam: Số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất cũng như cung cấp thêm những thông tin hữu ích khác phục vụ cho quá trình vận chuyển trong một vài giờ. Mọi thông tin tư vấn là hoàn toàn miễn phí. Hi vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. 

 

0946.377.386