Vận chuyển cà phê đi Campuchia

Vận chuyển cà phê đi Campuchia

Hiện nay nhu cầu về cà phê tại Campuchia đang là một vấn đề được quan tâm. Bởi nhu cầu sử dụng cà phê của người dân tại đất nước này đang tăng cao, và đây là một cơ hội lớn cho những quốc gia có vựa cà phê xuất khẩu. Việc vận chuyển cà phê đi Campuchia đang là một vấn đề quan ngại vì nó ảnh hưởng đến chất lượng cà phê trong quá trình vận chuyển tới tay người tiêu dùng.

Vận chuyển cà phê đi Campuchia
Vận chuyển cà phê đi Campuchia

Cà phê là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam song các Doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh vẫn đang gặp phải những thách thức khi tìm kiếm đối tác luân chuyển hàng hóa vừa đảm bảo an toàn, nguyên vẹn lạị vừa tiết kiệm được chi phí, đây quả thật là một bài toán nan giải.

 

Công Ty TNHH TM DV và Vận Tải Quốc Tế Phước An là công ty vận chuyển có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nông sản, đặc biệt cà phê là một trong những mặt hàng trọng tâm và vận chuyển cà phê đi Campuchia là một trong những tuyến chính của công ty.

Gọi ngay 0828.777.286 nếu khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển

Giới thiệu về Công Ty TNHH TM DV và Vận Tải Quốc Tế Phước An

Công Ty TNHH TM DV và Vận Tải Quốc Tế Phước An hay gọi tắt là công ty Phước An, khi nhắc tới Công ty Phước An khách hàng sẽ nghĩ tới một công ty chuyên vận chuyển hàng đi Campuchia, đặc biệt vận chuyển cà phê đi Campuchia là mặt hàng chính. Bởi cà phê là mặt hàng nông sản có yêu cầu rất cao về quy trình bảo quản trong quá trình vận chuyển và đây là thế mạnh của Công ty Phước An.

Địa chỉ văn phòng và hệ thống chi nhánh

Từ khi bắt đầu thành lập và đưa vào hoạt động đến hiện tại Công ty Phước An đã tạo được cở sở vững chắc tại Tp.HCM, trung tâm kinh tế hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra Công ty Phước An còn mở thêm 3 chi nhánh, trong đó có 2 chi nhánh tại VN và 1 chi nhánh ở Campuchia.

Địa chỉ chi nhánh

Chi nhánh tại Tp.Đà Nẵng

 • Địa chỉ : Lô 888, Đường Phạm Duy Tốn, Hoà Xuân, Cẩm Lệ,TP Đà Nẵng. (Hỏi đường: Chành xe tải Đà Nẵng – Công ty Vận Tải Phước An).

Chi nhánh tại Hà Nội

 • Địa chỉ : Bãi xe Trạm Cân 150 Tấn, Ngã 3, Đường Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. ( Hỏi đường: Nhà xe đi Lào – Campuchia).

Chi nhánh tại Campuchia

 • Địa chỉ : Street 369, Sangkat,Khan Chbar Ampov, Phnom Penh
Vận chuyển cà phê đi Campuchia
Kho hàng nhận cà phê

Kho bãi & đội ngũ nhân viên

Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển cà phê đi Campuchia nên yêu cầu về kho bãi là vấn đề rất quan trọng, vì cà phê là một trong những mặt hàng đòi hỏi yêu cầu bảo quản cao, với quy trình bảo quản nghiêm ngặt. Nhiệt độ và độ ẩm tương đối của không khí xung quanh các bao cà phê nhân trong kho cần ổn định và đủ thấp (được xác định bằng kinh nghiệm thực tiễn) để đảm bảo duy trì chất lượng ban đầu của cà phê nhân đóng bao trong suốt thời gian bảo quản.

Kho bảo quản không được xây dựng ở những nơi có thể xảy ra sự tích tụ không khí lạnh; vì vậy cần tránh những vùng thấp và ẩm. Kho bảo quản cần được xây dựng ở vùng đất cao, tường và móng nhà kho không thấm nước, ngăn được ẩm từ bên ngoài.

Kho bảo quản cần nằm theo hướng đông-tây, bắc-nam, với đầu hồi (phần tường ngắn hơn) quay về phía có ánh nắng mặt trời chiếu vào để giảm chi phí cách nhiệt; vì vậy, tốt nhất là quay đầu hồi về hướng đông-tây. Cửa kho không được quay trực tiếp vào hướng gió để tránh gây hại đến chất lượng cà phê.

Đội xe vận chuyển cà phê đi Campuchia

Cà phê là mặt hàng yêu cầu cao trong công tác bảo quản và vận chuyển nên đội xe chuyên chở cà phê cũng cần phải nghiêm ngặt trong vận chuyển và đưa cà phê lên container.

Yêu cầu của container: thùng xe phải sạch sẽ đảm bảo chất lượng cà phê được tốt nhất. đảm bảo chúng không có mùi, không có dấu hiệu bị nhiễm côn trùng, không bị nhiễm bẩn do loài gặm nhấm hoặc các dạng nhiễm bẩn khác và phải lành lặn.  

Container được nhân viên có thẩm quyền kiểm tra trước khi bốc hàng lên. Các container được thiết kế sao cho tạo được môi trường đẳng nhiệt để môi trường bên ngoài ít ảnh hưởng đến nhiệt độ của khối hàng.

Hệ thống nhân viên

Đội ngũ nhân viên tiếp nhận khách hàng là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và có kinh nghiệm trong sales cà phê, hiểu nhu cầu khách hàng về tuyến đường vận chuyển cà phê từ đó đưa ra mức giá hợp lý nhất, tối ưu nhất cho khách hàng.

Phương thức vận chuyển cà phê đi Campuchia

Phương thực vận chuyển cà phê đi Campuchia chính ngạch

Với phương thức vận chuyển cà phê chính ngạch, khách hàng phải tuân thủ yêu cầu của hải quan, chuẩn bị giấy tờ thủ tục để khai báo hải quan, kiểm hóa.

Những giấy tờ cần phải chuẩn bị khi tiến hành khai báo hải quan là:

 • Sale contract (hợp đồng thương mại): là hợp đồng được ký kết giữa bên bán và bên mua
 • Invoice ( Hóa đơn mua bán).
 • Packing List ( Danh sách đóng gói hàng hóa)
 • Biên nhận hàng hóa( biên bản bàn giao hàng hóa).
 • C/O (chứng nhận xuất xứ)
 • Ngoài ra còn phải có: C/Q – chứng nhận chất lượng và một số giấy tờ liên quan đến một số loại hàng đặc biệt khác.
 • CDC (master list) – giấy thống kê những hàng hóa được miễn, giảm thuế.

Chú ý

Khách hàng có thể có 3 lựa chọn để làm thủ tục thông quan khi vận chuyển cà phê đi Campuchia:

 • Lựa chọn 1: Khách hàng sẽ chuẩn bị thủ tục thông quan và tự tới cửa khẩu để làm thủ tục thông quan hàng hóa, sau đó khách hàng sẽ giao hàng hóa cho bên công ty vận chuyển để vận chuyển hàng hóa đến điểm yêu cầu.
 • Lựa chọn 2: Khách hàng sẽ chuẩn bị những giấy tờ cơ bản phù hợp điều kiện thông quan và sau đó khách hàng chuyển toàn bộ giấy tờ cho bên công ty vận chuyển và khi đó công ty vận chuyển .Khi đó công ty vận chuyển sẽ làm thủ tục thông quan và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Lựa chọn 3: Đối với đối tác không có khả năng làm thủ tục thông quan. Công ty vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục, giấy tờ để thông quan và khách hàng hợp tác để làm thủ tục. Sau đó công ty vận chuyển sẽ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra còn có thể vận chuyển cà phê theo phương thức tiểu ngạch

Với phương thức vận chuyển tiểu ngạch, khách hàng không cần phải chuẩn bị nhiều thủ tục, nhiều loại giấy tờ để khai báo hải quan. Khách hàng chỉ cần trả một vài cước phí nhỏ khi qua cảnh và thanh toán cước phí cho bên vận chuyển là xong.

Vận chuyển cà phê đi Campuchia
Vận chuyển hàng tiểu ngạch

Phương thức thanh toán cước vận chuyển cà phê đi Campuchia

Có 3 phương thức thanh toán cước cơ bản

Thanh toán cước vận chuyển cà phê đi Campuchia bằng tiền mặt

Khách hàng sẽ thanh toán cước khi cà phê được vận chuyển tới kho hàng của Công ty vận chuyển, khi đó khách hàng sẽ thanh toán cước cho nhân viên kế toán và nhận hóa đơn thanh toán. Hoặc khách hàng có thể thanh toán khi hàng được chuyển tại nơi nhận hàng.

Thanh toán cước vận chuyển cà phê đi Campuchia qua chuyển khoản

Phương thức thanh toán này được mọi người ưa chuộng và thường dùng vì sự thông dụng của nó. Khách hàng chỉ cần chuyển tiền qua tài khoản của công ty vận chuyển thông qua những app thanh toán online khi hàng cà phê được vận chuyển tới nơi yêu cầu.

Thanh toán cước vận chuyển cà phê đi Campuchia theo hợp đồng vận chuyển

Phương thức thanh toán này thường sử dụng với những công ty ký kết hợp đồng vận chuyển với công ty vận chuyển. Theo hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán theo điều khoản, phương thức thanh toán và ngày thanh toán trên hợp đồng.

Những ưu đãi khi vận chuyển cà phê đi Campuchia tại Công ty Phước An

 • Hệ thống kho bảo quản đạt tiêu chuẩn Việt Nam về bảo quản cà phê.
 • Giá cước vận chuyển được ổn định trong thời gian dài và được tối ưu nhất so với những công ty vận chuyển khác.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có kinh nghiệm, và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển được tối ưu bởi đội ngũ tài xế rành đường, hàng được mang tới đúng địa chỉ được yêu cầu.
 • Khách hàng được miễn phí cước thu hộ với số tiền thu hộ dưới 5000$.
 • Khách hàng được hỗ trợ chi phí bốc xếp rẻ tại 2 đầu.
 • Khách hàng được thông báo tọa độ hàng hóa, lịch trình vận chuyển thường xuyên và đều đặn.

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN

vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phnompenh
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi CAM
Vận chuyển nông sản đi Campuchia
FC Phước An logistics
Xuất khẩu hàng đi Campuchia
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia
Vận chuyển cà phê đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia mùa covid

Khách hàng có nhu cầu báo giá cước, tìm hiểu quy trình xuất khẩu cà phê hãy liên hệ hotline 0828.777.286 để được hỗ trợ miễn phí nhé. Van chuyen ca phe di Campuchia

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Vận Chuyển Quốc Tế Campuchia

Miền Nam: 2A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại, Zalo, Skype: +84 943377386,   +84 914888458

Miền Bắc: bãi xe trạm cân 150 tấn, ngã 3 tam trinh, pháp vân. Hoàng Mai

Điện Thoại, Zalo, Skype: 08 1900 7677 – 096 376 2376

0946.377.386