Quy Trình Chuyển Hàng Đi Campuchia Trong 1 Ngày

quy-trinh-chuyen-hang-di-campuchia-trong-1-ngay

Khách hàng cần vận chuyển hàng đi Campuchia? Khách hàng hãy tham khảo quy trình chuyển hàng đi Campuchia trong 1 ngày chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia? Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Campuchia? Chanh xe di Campuchia , quy trình chuyển hàng đi campuchia trong 1 ngày thuộc hệ thống vận chuyển hàng đi Campuchia trực thuộc Công ty Vận Tải Phước An chuyên vận chuyển hàng tuyến Việt Nam – Campuchia, và Việt Nam – Lào.

Hiện nay, Campuchia – một quốc gia đang phát triển, có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa rất lớn, thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng phát triển thị trường. Để thuận lợi cho việc xuất khẩu hàng hóa đi campuchia, các doanh nghiệp cần tìm hiểu quy trình chuyển hàng đi campuchia. Từ đó, chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa đi campuchia uy tín. Công ty vận tải Phước An giới thiệu chi tiết thông tin về dịch vụ của chúng tôi, để khách hàng có góc nhìn tổng quan, chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Thông tin công ty vận chuyển | quy trình vận chuyển hàng đi campuchia trong 1 ngày

Với nhu cầu phát triển thị trường, các doanh nghiệp mở rộng thị trường phân phối hàng hóa là những điều kiện kích thích ngành vận tải phát triển theo xu hướng đó. Đặc biệt, các công ty vận chuyển hàng hóa đi campuchia ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường.

Thông tin công ty logistics, vận tải xuất hiện với số lượng lớn trên thị trường, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin để tìm được công ty vận tải có chất lượng. Điều này giúp cho doanh nghiệp thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa đi campuchia

quy-trinh-chuyen-hang-di-campuchia-trong-1-ngay
Vận chuyển thiết bị quy trình chuyển hàng đi campuchia trong 1 ngày

Tìm thông tin qua google

Hầu hết những công ty vận tải đều có cho riêng mình website, fanpage nhằm tiếp cận nhanh nhất đến khách hàng. Chỉ cần khách hàng tìm kiếm trên google, gần như tất cả những công ty vận tải này sẽ hiện ra.

Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu thông tin với nhiều góc nhìn để chọn được công ty vận tải uy tín. Trong rất nhiều công ty vận tải, sẽ có một vài công ty cung cấp chi tiết thông tin công ty, các dịch vụ đi kèm rõ ràng, giải thích các điều kiện để khách hàng nắm rõ không phát sinh phí trong quá trình vận chuyển.

 

Tìm thông tin qua giới thiệu người quen

Tìm chành xe vận chuyển hàng đi campuchia thông qua đối tác, bạn bè thân quen sẽ giúp khách hàng tìm được chành xe chất lượng, tránh mất nhiều thời gian sàng lọc, lựa chọn. Điều này cũng góp phần giúp cho khách hàng yên tâm giao hàng hóa của mình cho chành xe quản lý

Đến văn phòng công ty

Khi đã tìm hiểu được thông tin công ty, kết hợp qua lời giới thiệu của đối tác, bạn bè. Lúc này, khách hàng có thế liên hệ với chành xe sắp xếp đến văn phòng trao đổi về chuyến hàng cần vận chuyển, tiện thể gặp mặt làm quen. Như vậy, khách hàng có thể nắm bắt được cách giao tiếp, thái độ phục vụ, từ đó đưa ra đánh giá chính xác về chành xe

Công ty vận tải Phước An có văn phòng tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phnom Penh. Quý khách hàng có thể đến thăm quan địa chỉ sau:

 • Văn phòng Hà Nội: Bãi xe trạm cân 150 tấn, Ngã 3 Tam Trinh, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 2A Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Campuchia: Street 369, Sangkat, Khan Chbar Ampov, Phnom Penh
quy-trinh-chuyen-hang-di-campuchia-trong-1-ngay
Kho HCM quy trình chuyển hàng đi campuchia trong 1 ngày

Tư vấn, tiếp nhận thông tin đơn hàng | quy trình vận chuyển hàng đi campuchia trong 1 ngày

Một khi khách hàng đã chọn được công ty vận chuyển, khách hàng hãy cung cấp thông tin chi tiết về chuyến hàng cần vận chuyển. Lúc này công ty vận chuyển sẽ tư vấn và báo giá đến quý khách hàng. Một số thông tin khách hàng sẽ cung cấp như:

 • Tên hàng hóa cần vận chuyển
 • Kích thướt hàng hóa (chiều dài, chiều rộng, chiều cao)
 • Trọng lượng hàng hóa (cân nặng 1 kiện hàng)
 • Số lượng hàng hóa
 • Địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng

Như vậy khi chúng tôi đã có được đầy đủ thông tin về lô hàng, Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá đến quý khách hàng qua email mà quý khách hàng cung cấp. Đồng thời, chúng tôi cũng trao đổi thêm về cách thức đóng gói, thời gian vận chuyển, chứng từ cần có để chuyến hàng được nhanh chóng vận chuyển.

quy-trinh-chuyen-hang-di-campuchia-trong-1-ngay

Giao hàng đến kho nhận hàng | quy trình vận chuyển hàng đi campuchia trong 1 ngày

Sau khi khách hàng trao đổi giá cả và đồng ý với bảng giá cước vận chuyển cho lô hàng, khách hàng tiến hành mang hàng hóa đến kho Công ty vận tải Phước An. Nếu hàng hóa số lượng lớn, công ty sắp xếp xe đến nhà máy của khách hàng nhận hàng (có thu phí).

Trong lúc khách hàng mang hàng hóa đến kho, thì được nhân viên Công ty vận tải Phước An tiến hành:

 • Đo kích thướt kiện hàng
 • Cân trọng lượng kiện hàng
 • Viết biên nhận hàng hóa và gửi liên màu hồng cho khách hàng
 • Bao gói, đóng kiện (nhận thấy hàng hóa không đảm bảo)
quy-trinh-chuyen-hang-di-campuchia-trong-1-ngay
Hàng tập trung kho HCM quy trình chuyển hàng đi campuchia trong 1 ngày

Quá trình vận chuyển hàng đi Campuchia | quy trình vận chuyển hàng đi campuchia trong 1 ngày

Sau khi hàng hóa đã được bao gói đầy đủ, có biên nhận rõ ràng, sẽ được nhân viên kho sắp xếp lên xe và vận chuyển đi campuchia ngay trong ngày. Nếu không có trở ngại trong quá trình vận chuyển, chiều ngày hôm sau hàng hóa sẽ đến kho Phnom Penh. Công ty thông báo đến khách hàng để khách hàng chuẩn bị nhân sự, bốc xếp nhận hàng, cuối cùng là xác nhận biên nhận hàng hóa của khách hàng. Lúc này, mới hoàn thành đơn hàng.

quy-trinh-chuyen-hang-di-campuchia-trong-1-ngay
Vận chuyển hàng đi Campuchia quy trình chuyển hàng đi campuchia trong 1 ngày

 

 

quy-trinh-chuyen-hang-di-campuchia-trong-1-ngay

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Vận Tải Phước An

Campuchia: Street 369, Sangkat, Khan Chbar Ampov, Phnom Penh

Điện thoại, Zalo: 0949377386

Miền Nam: 2A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại, Zalo: 0949377386

Miền Bắc: Bãi xe trạm cân 150 tấn, Ngã 3 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại, Zalo: 0949377386

0946.377.386