Mách bạn loại xe vận chuyển hàng đi Cam

Mách bạn loại xe vận chuyển hàng đi Cam

Mach ban loai xe van chuyen hang di Cam

Vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ

Ngày xưa, khi kinh tế Đất nước còn chưa phát triển. Con người muốn vận chuyển hàng từ địa điểm này sang địa điểm khác đều dùng hình thức vận chuyển bằng cách truyền tay nhau trực tiếp những món hàng nhỏ gọn hay những đơn hàng lớn hơn, có số ký nặng hơn vượt quá sức người khuân vác thì lúc bấy giờ phương tiện vận chuyển chính của con người là dùng thuyền, bè, tàu, hay các loại xe thô sơ dùng chung cho việc đi lại của con người để vận chuyển hàng hóa.

Thế nhưng ngày nay, khi kinh tế đã phát triển hơn. Con người đã biết chế tạo ra các loại tàu, loại xe chuyên dụng để phục vụ cho việc vận chuyển hàng đi Campuchia hơn, nhằm gánh bớt phần nào về sức nặng hàng hóa cho con người và để cho việc vận chuyển được nhanh chóng hơn. Các loại xe, loại tàu nào đảm nhận việc vận chuyển hàng hóa gì mời các bạn hãy cùng tôi khám phá nhé!

Mách bạn loại xe vận chuyển hàng đi Cam

Mach ban loai xe van chuyen hang di Cam

Vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ

Trong thời buổi kinh tế hiện đại việc dùng phương tiện vận chuyển  thay sức người sức vật đã được phổ biến rộng rãi trong thời điểm hơn. Việc vận chuyển hàng đi Campuchia bằng xe tải đã không còn xa lạ với chúng ta trong việc vận chuyển hàng hóa dù trong nước hay quốc tế.

Bên cạnh sự phát triển về kinh tế đã cho ra đời khá nhiều dòng xe tải phục vụ cho nhu cầu Vận chuyển hàng đi Campuchia của khách hàng. Với sự đa dạng về nhiều đời xe làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về loại xe nào phục vụ tốt cho công cuộc vận chuyển hàng hóa của mình.

Để phân biệt cũng như tăng thêm khả năng lựa chọn cho khách hàng tìm được một dòng xe như ý, tôi xin chia sẻ về sự phân biệt các dòng xe như sau:

Phân loại theo động cơ nhiên liệu xe sử dụng

  • Xe dùng động cơ xăng: là các loại xe tải chở hàng loại nhẹ và vừa
  • Xe dùng động cơ dầu: Thường là các loại xe tải lớn và xe đầu kéo..

Phân loại xe theo kích cỡ, trọng tải của xe

Mach ban loai xe van chuyen hang di Cam

Vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ

Nếu dựa vào đặc điểm này thì khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình một loại xe tải vừa hợp với chi phí vận chuyển vừa hợp với từng đơn hàng của mình.

  • Xe tải hạng nhẹ

Xe tải hạng nhẹ là những loại xe tải có trọng lượng khoảng từ 3500kg trở xuống, có thiết kế gọn và loại xe này thường được công ty vận tải lựa chọn dùng để tăng bo cho việc giao- nhận hàng hóa 2 đầu Việt Nam và Campuchia. Không những thế xe tải nhẹ còn được sử dụng tại các doanh nghiệp lớn trong việc luân chuyển hàng hóa tới các nơi vùng sâu vùng xa có cung đường nhỏ hẹp. Xe tải nhỏ có ưu điểm lớn đó là việc luân chuyển hàng dễ dàng hơn, linh hoạt hơn

Những chiếc xe tải nhẹ này thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên các con đường hẹp, đặc biệt là khi cần vận chuyển hàng từ trong các hẻm sâu. Dòng xe tải nhẹ gồm xe bán tải, van cỡ lớn, minivan, SUV, Luton van body để phục vụ cho đa dạng các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Thông thường xe tải chở hàng loại này sẽ thuộc dạng bán tải, xe tải thùng kín, xe mui bạt, xe minivan, xe van lớn, xe SUV, xe luton van body (thùng chở hàng kéo dài lên cabin),…Xe chuyên dùng để làm taxi tải chở hàng hóa, thực phẩm, đồ may mặc, nội thất,…

  • Xe tải vừa (dạng trung)

Là những loại xe tải có kích thước sẽ lớn hơn sẽ tải hạng nhẹ 1 chút. Thường là xe tải thùng kín, thùng mui bạt, thùng đông lạnh. Tải trọng ưa chuộng của dòng xe này là từ 6 tấn đến 15 tấn. Với các dòng mặt hàng máy móc công nghiệp, hàng nặng thì nên chọn xe tải cỡ trung, vì loại xe này có thể chở vừa loại hàng hóa của bạn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

  • Xe tải hạng nặng

Xe tải nặng là loại xe tải có trọng lượng lớn từ 15 tấn trở lên và thường dùng cho vận tải đường dài. Xe tải nặng cho phép vận chuyển đa dạng hàng hóa với khối lượng và số lượng lớn hàng hóa. Tuy nhiên cùng với những ưu điểm đó thì cũng là nhược điểm do xe chở được nhiều hàng hóa, có sức nặng lớn nên nó có thể làm đường xá nhanh xuống cấp vì thế một số tuyến đường sẽ hạn chế sự di chuyển của các xe vận tải hạng nặng.

Mach ban loai xe van chuyen hang di Cam

Vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ

Mách bạn loại xe vận chuyển hàng đi Cam – Kích thước xe

♦ Xe tải 1 tấn: Có kích thước (dài 3m x rộng 1.6m x cao 1.7m).

♦ Xe tải 2 tấn: Có kích thước (dài 4.2m rộng 1.8m x cao 1.8m).

♦ Xe tải 2.5 tấn: Có kích thước ( dài x Rộng x Cao: 4.3m x 1.8 m x 2.0m).

♦ Xe tải 3.5 tấn: Có kích thước (Dài x Rộng x Cao: 4.3 m x 1.95m x 2.0 m)

♦ Xe tải 5 tấn: Có kích thước ( Dài 6.2m Rộng 2m x Cao 2m).

♦ Xe tải 8 tấn: Có kích thước 3 chiều Dài – Rộng – Cao là ( 8,0m x 2,35m x 2,5m )

♦ Xe tải 10 tấn có kích thước : Dài 9,7m x Rộng 2,35 x  Cao 2,5 m.

♦ Xe tải 15 tấn có kích thước: Dài 9,5m x Rộng 2,35m x Cao 2,5m.

Mách bạn loại xe vận chuyển hàng đi Cam – Xe Container

Loại container Chiều dài (m) Chiều rộng (m) Chiều cao (m) Thể tích (m³)
Container 20 feet (ft) 5.898 2.352 2.395 33,2 m³
Container 20 feet lạnh 5.485 2.286 2.265 28,4 m³
Container 40 feet thường 12.032

2.350

2.392 67,6 m³
Container 40 feet 12.023 2.352 2.698 76,3 m³
Container 40ft lạnh 11.572 2.296 2.521 67,0 m³
Container 45 chuyên dụng 13.716 2.500 2.896 99,3 m³

 

Mach ban loai xe van chuyen hang di Cam

Vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ

Ngoài các dòng xe và kích thước xe để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một loại xe tải phù hợp với đơn hàng của mình thì bên cạnh đó đường thủy cũng được sếp vào 1 trong những đơn vị vận chuyển được vẫn được khách hàng lựa chọn.

– Xà lan là một loại phương tiện vận tải lớn và phổ biến ở nước ta, Với kích thước khá lớn và thường được kéo bởi một đầu tàu. Với ưu điểm kích thước to nên xà lan được đảm nhận vận chuyển hàng hóa với khối lượng vận tải lớn, đi được quãng đường khá lớn. Về nhược điểm, không hoạt động được ở các con sông nhỏ, di chuyển lâu.

– Thuyền là loại phương tiện vận tải phổ biến nhất và có từ rất lâu, đa dạng về kích cỡ và thiết kế, dễ tìm mua ở trong nước. Về ưu điểm, là phương tiện lâu đời nên dễ mua dễ sửa chữa, vận tải khối lượng đa dạng và cũng như vận chuyển được nhiều hàng hóa khác nhau, vận chuyển nhanh.

Sau khi xem hết nội dung bài viết đến đây tôi đã Mách bạn loại xe vận chuyển hàng đi Cam và tôi nghĩ bạn đã tìm được cho mình 1 loại xe vận tải phù hợp cho việc vận chuyển hàng đi Campuchia rồi đúng không nào. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu về bài viết của tôi và chúc bạn nhiều may mắn hơn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín nữa nhé!

Mach ban loai xe van chuyen hang di Cam

Vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ số 0984 377 386 sẽ có nhân viên giải đáp mọi thông tin bạn cần !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Công Ty TNHH TMDL và VTQT Campuchia

 Trụ sở chính và kho HCM: Số 2A quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM

Văn phòng đại diện và kho Hà Nội: Bãi xe Trạm Cân 150 tấn, Ngã 3 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội

Văn phòng đại diện và kho ở Viêng  chăn: Bản Dongsanhin, Huyện Xaythany, Viêng chăn, Lào

Văn phòng đại diện và kho ở Phnom Penh: Street_369, Sangkat, Khan Chbar Ampov, Phnom Penh.

Điện Thoại  0984.377.386 – 0935.168.977

Gmail : sales12.pa@gmail.com

Điện Thoại , Zalo : 0984.377.386 – 0935.168.977

Web :https://vanchuyen-campuchia.com/

Fanpage : Chành xe chuyển hàng đi Campuchia

 

Mời bạn tìm hiểu thêm một số trang vận chuyển từ Công Ty Vận Tải Quốc Tế Campuchia

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Campuchia

Vận chuyển hàng HCM đi Campuchia

Vận Chuyển Đà Nẵng đi Campuchia

Vận chuyển hàng Campuchia về Hà Nội

Vận chuyển hàng Campuchia về TP HCM

Vận chuyển hàng Campuchia về Đà Nẵng

Gửi hàng tiểu ngạch Campuchia về Việt Nam 

0946.377.386