Gửi hàng nhanh đi Campuchia để tết vui thả phanh

Tết cổ truyền của người Việt Nam – tết Nhâm Dần đã cận kề chúng ta, Phước An logistics kính chúc Bà con Cô Bác đang sinh sống và làm việc tại nước bạn Campuchia có cái tết vui vẻ, đầm ấm, bước qua năm mới gặt hái được nhiều thành công, làm ăn phát tài và năm mới thắng lợi mới. Để chuẩn bị cho thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cho những người con xa quê hương tại đất nước Campuchia. Phước An logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh đi Campuchia để tết vui thả phanh cho bà con đang sinh sống tại đất nước bạn Campuchia. Liên hệ ngay với chúng tôi: phone/ zalo/ whats App: 036.7777.286 để được hưởng các ưu đãi, vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ uy tín và vận chuyển nhanh chóng.

 Gửi hành nhanh đi Campuchia để tết vui thả phanh cùng Phước An logistics 

gui-hang-nhanh-di-campuchia-de-tet-vui-tha-phanh

Gửi hàng nhanh đi Campuchia để tết vui thả phanh, từ ngày 15/01/2022 đến hết ngày 26/01/2022 nhằm ngày 13 tháng chạp đến hết ngày 24 tháng chạp năm Tân Sửu, quý khách có hàng hóa gửi đi Campuchia, cả chính ngạch và tiểu ngạch tại chành xe Phước An sẽ được chúng tôi hỗ trợ giá cước vận chuyển từ 10% – 20% so với ngày thường, nhằm giúp bà con có cái tết ấm áp khi xa quê hương. Vận chuyển Phước An cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ uy tín và nhanh chóng.

Nhiều dịch vụ hỗ trợ gửi hàng nhanh đi Campuchia để tết vui thả phanh:

gui-hang-nhanh-di-campuchia-de-tet-vui-tha-phanh

Vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ uy tín tết Nhâm dần

  • Hiện nay, chúng tôi nhận hàng hóa trên toàn lãnh thổ Việt Nam đi đến 25 tỉnh thành của đất nước bạn Campuchia với giá cước hấp dẫn nên quý khách yên tâm về cước khi gửi hàng nhanh đi Campuchia đón tết Nhâm Dần cùng Phước An.

Các dịch vụ hỗ trợ gửi hàng nhanh đi Campuchia để tết vui thả phanh

 • Kèm theo đó là các dịch vụ hỗ trợ cam kết quý khách hàng vẫn có thể an tâm trao đổi, mua bán, chốt đơn các ngày cận tết, việc giao hàng đã có Phước An lo:
  • Chúng tôi đã sớm tăng cường chuẩn bị lượng xe, tài xế đầy đủ để đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng hóa trong dịp tết nguyên đán Nhâm dần của quý khách được đảm bảo tiêu chí
  • Thấu hiểu Tết là thời điểm mua bán tấp nập, khách hàng phần lớn là chủ các doanh nghiệp, các chủ shop, chủ cửa hàng trên đất nước bạn Campuchia và cả Việt Nam, nên Phước An muốn đồng hành cùng với các khách hàng của mình chạy đua tăng tốc trong giai đoạn chốt sale quan trọng cuối năm này với tiêu chí gửi hàng nhanh đi Campuchia để tết vui thả phanh.
  • Cùng với đó là chúng tôi vận chuyển thật nhanh, nhằm rút ngắn thời gian giao hàng khách và tránh tình trạng ùn ứ hàng hóa trong những ngày tết để quý khách có nguồn hàng dồi dào trong những ngày cuối năm.

Hệ thống kho bãi của vận chuyển quốc tế Phước An đáp ứng vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ:

gui-hang-nhanh-di-campuchia-de-tet-vui-tha-phanh

 • Kho bãi, văn phòng tại Hà Nội: bãi xe trạm cân 150 tấn, Ngã 3 tam trinh, Pháp Vân, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
 • Kho bãi, văn phòng thành phố Hồ Chí Minh: số 2A quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân,thành phố Hồ Chí Minh.
 • kho bãi, văn phòng tại Vinh, Nghệ An: Thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.
 • Kho bãi, văn phòng tại Đà Nẵng: 888 Phạm Duy Tốn, thành phố Đà Nẵng.
 • Kho bãi, văn phòng Campuchia: Sangkat Nirouth, Phnom Penh (Gần chùa Niroth).

Với các hình thức trên chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách chần chừ gì nữa, nhất máy gọi ngay đến số 036.7777.286 để được tư vấn, báo cước gửi hàng nhanh đi Campuchia để đón tết Nhâm Dần với người thân cùng Phước An logistics.

Cam kết từ Phước An logistics trong tình hình dịch bệnh.

 • Toàn bộ hệ thống kho bãi, văn phòng của Phước An logistics trên cả nước thực hiện tốt việc tiêu độc khử trùng hàng hóa.
 • Nhân viên được đo nhiệt độ thường xuyên, trang bị rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang y tế trong suốt quá trình làm việc.
 • Đảm bảo an toàn cho khách hàng, cho bản thân và đồng nghiệp.
 • Vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ uy tín.

 

Liên hệ với chúng tôi:
Điện thoại liên hệ: phone/ zalo/ whats App: 036.7777.286

Tương tác với chúng tôi qua fanpage FACEBOOK

0946.377.386