Gửi hàng Door to Door

Với sự bùng nổ mạnh mẽ hoạt động vận tải hiện nay, chất lượng các dịch vụ giao hàng ngày càng được cải thiện và đa dạng, giúp các doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Trong đó có hình thức gửi hàng ” Door to Door ” đã không còn là khái niệm quá mới mẻ, đặc biệt trong dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ giao hàng được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính, ưu điểm với khách hàng. Loại hình này cũng là thế mạnh trong các dịch vụ vận chuyển mà Phước An cung cấp đến khách hàng.

gui-hang-door-to-door

Door to Door là gì?

Door to Door được hiểu đơn giản là ” từ cửa đến cửa” tức là ” từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng”. Cho nên dịch vụ gửi hàng Door to Door sẽ bao gồm cả khâu vận chuyển hàng hóa cho đến việc thực hiện các thủ tục giấy tờ cần thiết, thủ tục hải quan, thủ tục thông quan, … để xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài hoặc nhập khẩu hàng hóa vào trong nước.

Door to door service là gì? Door-to-door sevice là dịch vụ nhận hàng, vận chuyển và giao hàng tận tay người nhận. Loại hình dịch vụ này hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới và tại Việt Nam.

Gửi hàng door to door bao gồm 2 loại hình dịch vụ:

Gửi hàng Door to Door nội địa là hình thức vận chuyển hàng hóa từ tay người gửi đến tay người nhận trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Gửi hàng door to door quốc tế là hình thức vận chuyển từ tay người gửi đến tay người nhận trên phạm vi toàn cầu, bao gồm cả việc thực hiện các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.

gui-hang-door-to-door

Lợi ích của việc Gửi hàng Door to Door

Đến với dịch vụ gửi hàng Door to Door của Phước An, khách hàng sẽ được cảm nhận rất nhiều tiện ích mà dịch vụ này mang lại:

  • Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận tay, khách hàng không phải mang hàng hóa đi bất cứ đâu.
  • Khi sử dụng dịch vụ này, thời gian giao hàng không bị hạn chế mà tùy thuộc vào thỏa thuận và lựa chọn loại hình chuyển phát của khách hàng với dịch vụ gửi hàng Door to Door của Phước An.
  • Hàng hóa được an toàn so với các loại hình thông thường vì nhân viên công ty vận tải Phước An đã thực hiện hầu hết các giai đoạn vận chuyển.
  • Có đầy đủ chính sách trả hàng lại khi bên đầu nhận không nhận hàng.
  • Tiết kiệm thời gian, sức lực rất nhiều.
  • Tiện lợi và chủ động thời gian hơn so với việc khách tự vận chuyển hàng đến văn phòng đồng thời tránh được rủi ro mất hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ gửi hàng Door to Door

Để sử dụng hiệu quả dịch vụ vận chuyển door-to-door, chúng tôi gửi đến bạn các bước gửi hàng door to door như sau:

– Kết nối với công ty vận chuyển để yêu cầu sử dụng dịch vụ

– Trao đổi, làm việc và thỏa thuận trực tiếp đôi bên dựa trên các giấy tờ xác nhận, hợp đồng dịch vụ.

– Nhân viên vận chuyển đến tận nơi để nhận hàng từ người gửi

– Đóng gói hàng hóa

– Thực hiện quá trình vận chuyển và lưu kho

– Tiến hành các thủ tục hải quan

– Bốc dỡ, chuyển hàng lên các phương tiện vận chuyển phù hợp

– Hàng hóa được di chuyển đến khu vực người nhận

– Nhân viên công ty vận chuyển tiến hành chuyển hàng đến tận tay người nhận.

Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng gặp thêm bất cứ khó khăn, trở ngại nào thì có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại hotline hoặc đến trực tiếp các bưu cục của Phước An Logistics để được hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

gui-hang-door-to-door

0946.377.386