Gửi hàng đi Campuchia đón tết 2022

Vận chuyển Phước An cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Campuchia đón tết 2022 cùng cam kết cước gửi hàng đi Campuchia tốt nhất. Nhân dịp tết cổ truyền Nhâm Dần – 2022, Phước An logistics kính chúc Bà con Cô Bác đang sinh sống và làm việc tại nước bạn Campuchia có cái tết vui vẻ, đầm ấm, bước qua năm mới gặt hái được nhiều thành công, làm ăn phát tài và năm mới thắng lợi mới. Để có được cái tết sum vầy, đầy đủ. 

Gửi hàng đi Campuchia đón tết để ngày tết Cổ truyền – nguyên đán Nhâm dần đầy ý nghĩa.

gui-hang-di-campuchia-don-tet-2022

Ý nghĩa tết cổ truyền của Việt Nam

Đối với người Việt Nam chúng ta, Tết Nguyên Đán không chỉ là khoảng thời gian thiêng liêng, chuyển giao giữa năm cũ và năm mới Âm lịch, nó còn chứa mà nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh, văn hóa,… Theo quan niệm phương Đông, đây là khoảng thời gian trời đất có sự giao hòa và con người trở nên gần với thần linh.

Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia đón tết 2022 của Phước An

Chúng ta đã nổ lực cả năm, để có cái tết đầy ắp, ấm cúng bên người thân. Nhưng bên cạnh đó, những người con xa quê hương không về đoàn tụ cùng gia đình ở quê hương Việt Nam, vì thế những món quà mang sang từ quê hương Việt Nam sang cho người thân bên đất nước bạn Campuchia mang nhiều ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm và gửi gắm yêu thương trong đó. Gửi hàng đi Campuchia đón tết Nhâm Dần, sẽ giúp Bà con điều đó, chành xe Phước An xin được đồng hành cùng Bà con.

Cam kết dịch vụ gửi hàng đi Campuchia đón tết 2022 của chúng tôi có mức cước gửi hàng đi Campuchia tốt nhất:

gui-hang-di-campuchia-don-tet-2022

Trang bị nhiều xe giúp giá cước gửi hàng đi campuchia siêu rẻ:

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi Campuchia đón tết nguyên đán của Phước An đã được triển khai, để phục vụ việc vận chuyển hàng tết được nhanh chóng, kèm giá cước gửi hàng đi Campuchia tốt nhất, rẻ nhất. Vận chuyển quốc tế Phước An đã huy động lượng xe dồi dào cùng với nhiều đầu xe mà công ty chúng tôi đã có sẵn. Đa dạng các loại xe có tải trọng từ 1.5 tấn đến các loại xe container, xe tải có trọng tải lên đến 70 tấn.

Đa dạng các loại hàng hóa gửi hàng đón đi Campuchia đón tết 2022:

gui-hang-di-campuchia-don-tet-2022

Chúng tôi vận chuyển đa dạng các loại hang hóa mà quý khách muốn gửi: từ các đồ vật dụng thiết yếu, vật dụng sinh hoạt trong gia đình đời sống đến các vật liệu xây dựng như ngoại thất, nội thất, …

Hy vọng với sự tận tâm phục vụ của vận chuyển quốc tế Phước An, sẽ giúp Bà con có cái tết đầy ý nghĩa. Chúc Bà Con có một năm mới an khang, thịnh vượng nhé!

Các nội dung khác bạn quan tâm:

Vận chuyển hàng đi Campuchia giá siêu rẻ

Vận chuyển vật liệu xây dựng sang campuchia

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia từ Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Và Vận Tải Quốc Tế Phước An

Miền Bắc:Bãi xe trạm cân 150 tấn, ngã 3 tam trinh, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Miền Nam: Số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Miền Trung: Lô 888 Phạm Duy Tốn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Văn phòng Campuchia: Sangkat Nirouth, Phnom Penh (Gần chùa Niroth).

Liên hệ: Phone / zalo: 036.7777.286

Tương tác với chúng tôi qua fanpage FACEBOOK!

0946.377.386