CHÀNH XE HÀNG ĐI CAMPUCHIA

Quý khách lần đầu xuất khẩu, bán sản phẩm sang Campuchia và cần tìm công ty vận chuyển hàng đi Campuchia và làm thủ tục Hải Quan 2 nước. Hoặc Quý khách đang tìm kiếm chành xe hàng đi Campuchia giao hàng nhanh chóng trong 2 ngày, hàng hóa được chăm sóc, bảo vệ kỹ lưỡng và đảm bảo hư hỏng hàng – Vui lòng liên hệ 094969 0044 | Thảo Vi để được tư vấn và báo giá tận tâm!

Chanh-xe-hang-di-Campuchia

1. Đôi nét về Chành xe hàng đi Campuchia

Chành xe hàng đi Campuchia – Vận chuyển Campuchia với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam và Campuchia cùng với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm và dàn nhân viên chuyên môn cao giúp tư vấn thủ tục hải quan xuất nhập khẩu cho hàng hóa của Quý khách.

Hàng hóa sẽ được bảo vệ, chăm sóc kỹ lưỡng với chế độ 1 đền 1 nếu hư hỏng hàng hóa. Quý khác hàng có thể yên tâm khi gửi hàng hóa đến Chành xe hàng đi Campuchia của chúng tôi – Công ty vận chuyển Campuchia

2. Các mặt hàng xuất khẩu đi Campuchia

Chành xe hàng đi Campuchia của chúng tôi chuyên vận chuyển các mặt hàng xuất khẩu đi Campuchia như:

Bên cạnh đó, Chành xe hàng đi Campuchia của chúng tôi vận chuyển được hầu hết tất cả mặt hàng xuất đi Campuchia và nhập từ Campuchia về Việt Nam.

Chanh-xe-hang-di-Campuchia

3.  Thủ tục Xuất nhập khẩu hai nước Việt Nam và Campuchia

Vận chuyển Campuchia với 10 năm kinh nghiệm xử lý thủ tục hải quan hai nước Việt Nam và Campuchia, chúng tôi tự tin xử lý tục hải quan hầu hết các mặt hàng xuất nhập khẩu Việt Nam và Campuchia.

Chành xe đi Campuchia của chúng tôi với nhiều dịch vụ thủ tục hải quan:  Chính ngạch, Tiểu ngạch, Xuất Chính ngạch Việt Nam – Nhập tiểu ngạch Campuchia

  • Vận chuyển chính ngạch: Nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu làm hợp đồng mua bán quốc tế, làm invoice, packing list và lên tờ khai xuất nhập khẩu, đóng thuế như bình thường. Quý khách vui lòng liên hệ 094969 0044 | Thảo Vi để được hỗ trợ tư vấn thủ tục hải quan tận tâm và báo giá tốt.
  • Vận chuyển tiểu ngạch: Nếu Quý khách là thương gia hoặc cá nhân muốn bán hàng sang Campuchia, thì chành xe hàng đi Campuchia của chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch hàng hóa, hàng ghép với giá tốt, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường. Bên cạnh đó,vận chuyển tiểu ngạch giúp đơn giản hơn về thủ tục hải quan, tiết kiệm chi phí giúp hàng hóa dễ tiếp cận hơn với nhiều đại lý ở Campuchia.
  • Vận chuyển chính ngạch Việt – Tiểu ngạch Campuchia: Trong trường hợp Nhà xuất khẩu là công ty ở Việt Nam – Nhà Nhập khẩu ở Campuchia là cá nhân. Thì Chành xe hàng đi Campuchia của chúng tôi vẫn có dịch vụ Xuất chính ngạch Việt – Nhập tiểu ngạch Campuchia. Với phương thức này, nhà Xuất khẩu ở Việt Nam vẫn có thể xuất khẩu chính ngạch, lên tờ khai xuất và được hoàn thuế VAT. Nhà nhập khẩu ở Campuchia vẫn có thể nhập tiểu ngạch  mà không cần làm Ủy thác nhập khẩu.

Quý khách vui lòng liên hệ 094969 0044 | THẢO VI để được hỗ trợ tư vấn thủ tục hải quan và báo giá vận chuyển tốt, cạnh tranh nhất!

Chanh-xe-hang-di-Campuchia

CÔNG TY VẬN CHUYỂN CAMPUCHIA

Một thành viên của Công Ty TNHH TMDL Và VTQT Phước An

 Trụ sở chính và kho HCM: Số 2A quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM

Văn phòng đại diện và kho Hà Nội: Bãi xe Trạm Cân 150 tấn, Ngã 3 Tam Trinh, Hoàng Mai Hà Nội

Văn phòng đại diện và kho ở Vieng – chăn: Bản Dongsanhin, Huyện Xaythany, Viêng – chăn, Campuchia

Văn phòng đại diện và kho ở Phnom Penh: Street_369, Sangkat, Khan Chbar Ampov, Phnom Penh.

Hotline/Zalo/whatapp/Telegram/Facebook: (+84) 94969 0044 (Ms. Vi)

Gmail: sales09.phuocan@gmail.com

Website: Vanchuyen-campuchia.com

Quý khách có thể tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển khách của Chành xe hàng đi Campuchia của chúng tôi:

 

0946.377.386